, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 21/11/2022, 15:54

Hành trình “Chubb Life vì thế hệ tương lai” tiếp nối với ngôi trường thứ 10 được hoàn thiện xây dựng

Ngày 17 tháng 11 năm 2022 vừa qua, Trường Trung học cơ sở (THCS) Đắk Nang, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông chính thức được khánh thành trong niềm hạnh phúc và hân hoan của toàn thể giáo viên, phụ huynh và các em học sinh.

Đây là ngôi trường thứ 10 trên hành trình “Chubb Life - Vì thế hệ tương lai” được hoàn thành dưới sự tài trợ của Chubb Life Việt nam và Quỹ Chubb Charitable Foundation với giá trị 2.8 tỷ đồng (tương đương 117.600 đô la Mỹ) với thiết kế 2 tầng và 6 phòng học theo đúng tiêu chuẩn quốc gia. Từ mái trường rêu phong xuống cấp, ngôi trường đã được “thay áo mới” khang trang đáp ứng điều kiện giảng dạy và học tập cho giáo viên và các em học sinh, đồng thời góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện tại địa phương.

Trường THCS Đắk Nang là công trình cộng đồng do Chubb Life Việt Nam và Quỹ thiện nguyện Chubb Charitable Foundation phối hợp cùng Quỹ Cộng đồng Phòng tránh Thiên tai và chính quyền địa phương tài trợ xây dựng mới với tổng kinh phí xây dựng là 5 tỷ đồng (tương đương 210.000 đô la Mỹ).

Ông Nguyễn Hồng Sơn - Tổng Giám đốc Chubb Life Việt Nam, cho biết: “Chúng tôi tin rằng các hoạt động hỗ trợ giáo dục sẽ là cách đóng góp thiết thực cho cộng động với những giá trị bền vững nhất, góp phần tạo bệ phóng vững chắc cho các thế hệ tương lai, tạo điều kiện tốt nhất cho các em mở cửa tri thức cũng như đạt được những ước mơ và hoài bão của mình, trở thành những công dân hữu ích cho xã hội trong tương lai.”

Từ những ngày đầu hoạt động kinh doanh tại Việt Nam (2005), hỗ trợ cho nền giáo dục và cộng đồng luôn là một trong những hoạt động quan trọng trên hành trình phát triển bền vững của Chubb Life Việt Nam. Đến nay, Chubb Life Việt Nam và Quỹ Chubb Charitable Foundation đã đóng góp hơn 34 tỷ đồng (tương đương 1.428.000 đô la Mỹ) cho các dự án hỗ trợ giáo dục thông qua việc tài trợ xây dựng mới 10 trường học mới tại miền Trung, tài trợ thiết bị giáo dục mới cho các trường học và trao học bổng để hỗ trợ hàng nghìn học sinh có hoàn cảnh khó khăn, trao tặng 15.000 chiếc áo ấm cho trẻ em đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bởi lũ lụt và 16.000 chiếc cặp sách mới cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại 97 trường học của 14 tỉnh, thành phố trên cả nước.

“Có lẽ, niềm vui lớn nhất với các thầy cô và phụ huynh là được thấy nhiều hơn các em học sinh hăng say học tập và hứng thú đến trường. Trường THCS Đắk Nang khánh thành không chỉ là niềm vui riêng của thầy cô và học sinh mà còn là niềm vui chung của người dân nơi đây. Với ngôi trường vững chãi, khang trang, cùng các trang thiết bị máy tính phục vụ dạy học, sẽ là nền tảng giúp cho nhiều hơn các em học sinh được tiếp cận với kiến thức, kỹ năng cho một tương lai tươi sáng hơn.” -  Hiệu trưởng trường THCS Đắk Nang – Ông Trương Quang Hùng chia sẻ.

“Các hoạt động vì cộng đồng của Chubb Life Việt Nam và Quỹ thiện nguyện Chubb Charitable Foundation rất ý nghĩa, đặc biệt là hoạt động xây dựng trường học được thực hiện hơn một thập kỷ qua, tạo nên những đóng góp tích cực cho giáo dục tại nhiều địa phương. Tương tự như 9 ngôi trường trước, chúng tôi tin rằng ngôi trường kiên cố này sẽ gắn bó lâu dài cùng sự phát triển của địa phương.” – Giám Đốc Điều hành Quỹ Cộng đồng phòng tránh thiên tai – Bà Lê Thị Thúc khẳng định.

Chương trình “Chubb Life vì thế hệ tương lai” sẽ tiếp tục là một dấu ấn đẹp của Chubb Life Việt Nam trên hành trình góp sức với nền giáo dục, vì một thế hệ tương lai của Việt Nam.

Bình luận

Xem nhiều


Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.Nổi bật
Được quan tâm
Keo lá tràm là loài cây đa mục đích, gỗ làm vật liệu xây dựng, đồ mộc gia dụng, nguyên liệu cho công nghệ ván ghép thanh, ván dăm. Đặc biệt gỗ có tiềm năng bột giấy cao, 275-285 kg bột/m3. Gỗ có nhiệt lượng cao 4.800 kcal/kg nên được sử dụng làm chất đốt trong sản xuất than hoạt tính và làm củi đun.


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất