, //, :: GTM+7
Chủ Nhật, 11/09/2022, 09:28

Hari Won bất ngờ “bóc phốt” sự thật về Trấn Thành ngay trên sóng truyền hình

TRAI PHAN
Nữ ca sĩ cho hay, cô làm đẹp ngoài để thỏa mãn bản thân thì còn vì chồng.

VIDEO Sam, Hari Won tiết lộ nhiều bất ngờ về việc làm đẹp

Chuyên gia trang điểm Nam Trung, Hari Won và Sam vừa tham gia chương trình “Ảo Thuật Sắc Đẹp”, phát sóng trên kênh HTV7 (Đài truyền hình TP.HCM). Ngoài những câu chuyện về làm đẹp, trang điểm, bộ 3 cũng chia sẻ những câu chuyện “dở khóc dở cười” của chính bản thân trên sóng truyền hình.

Nam Trung, Hari Won và Sam đảm nhận vai trò host show “Ảo Thuật Sắc Đẹp”

Nam Trung dành nhiều lời khen về nhan sắc của 2 nữ MC: “Gặp Hari Won và Sam ở ngoài thật sự anh rất bất ngờ về nhan sắc của 2 em, một bông hoa có chủ và một bông hoa không có chủ. Còn anh cũng là một bông hoa nhưng không ai có thể sở hữu được”.

Hari Won chia sẻ quan điểm làm đẹp của mình: “Tôi làm đẹp vì chính bản thân mình, muốn thỏa mãn mình nhưng đôi khi là vì chồng”. Ca sĩ cũng bất ngờ “bóc phốt” ông xã Trấn Thành ngay trên sóng truyền hình. Cô nói Trấn Thành mỗi khi ra đường đều phải đẹp sẵn rồi, còn đối với riêng cô chỉ cần đẹp khi lên hình là đủ, còn lại ở cuộc sống bình thường, cô muốn mình được giản dị và thoải mái nhất có thể.

“Những lúc gặp bạn bè của mình, tôi đều mặc đồ bèo thật bèo nhưng khi gặp chồng, tôi đều phải trang điểm và lên đồ thật là đẹp”, Hari Won nói.

Ngoài thỏa mãn bản thân, Hari Won thừa nhận phải làm đẹp vì chồng.

Đồng tình với Hari Won, Sam cũng ưa chuộng phong cách giản dị và thoải mái nhất, nhưng vì “nỗi khổ” chưa có người yêu nên cô vẫn luôn chuẩn bị chỉn chu nhất mỗi khi bước ra đường.

“Tôi làm duyên làm dáng, trang điểm mỗi ngày. Thậm chí đến lúc đi siêu thị, đeo khẩu trang, tôi cũng sẽ trang điểm”, Sam chia sẻ. Người đẹp cũng thừa nhận rằng khi bản thân có lớp trang điểm và mặt mộc thì rất khác nhau, nên cô luôn ưu tiên việc trang điểm.

Sam cũng tiết lộ: “Những người bạn trai trước đây, dù gặp nhau rất nhiều lần và thậm chí sống chung nhưng những bạn ấy cũng chưa từng thấy được mặt mộc của tôi”. Ngay lập tức Nam Trung phản ứng: “Nếu kẻ một đôi mắt nước để mình tự tin hơn thì đó là điều tuyệt vời. Nhưng trang điểm để cho người khác công nhận rằng mình đẹp thì là một điều sai. Vì ngoài kia có nhiều người, mỗi người sẽ có rất nhiều ý kiến khác nhau. Thay vì làm đẹp để mình vui thì bây giờ mình phải phụ thuộc vào ánh nhìn của người khác”.

Sam nói cô luôn ưu tiên việc trang điểm để bản thân tự tin.

Chuyên gia trang điểm Nam Trung cũng đưa ra kinh nghiệm rằng mọi người nên tìm cho mình một tư duy làm đẹp, thông qua tìm tòi và những trải nghiệm cuộc sống. Trên sóng truyền hình, anh thẳng thắn: “Tôi thấy thương cho các bạn nhất định phải đi theo xu hướng, trang điểm giống một ai đó mà không biết rằng kiểu đó xấu và không hợp với mình”.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Bọn trẻ quê chúng tôi ngày ấy, nửa buổi đến trường, nửa buổi còn lại rủ nhau đem rổ, đem thau ra đồng nhặt ốc mang về.
Nổi bật

Ngày 16/4, rất đông người dân địa phương và du khách đổ về 2 ngôi chùa Tưk Phos và Phnom Pi (Tri Tôn, An Giang) để dự lễ tắm Phật và lễ hội té nước. Đây là lễ hội truyền thống của người Khmer vùng Tri Tôn (An Giang), nơi giáp biên giới với Campuchia, trong dịp tết Chol Chnam Thmay diễn ra từ 13-16/4.
Được quan tâmTháng 2 âm lịch hàng năm là thời điểm ngư dân ở Khánh Hòa vào vụ đánh bắt ruốc để xuất khẩu và làm mắm ruốc tiêu thụ trong nước.Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất