, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 10/11/2022, 06:05

Harman công bố kế hoạch lớn tại hội nghị Harman Professional

THANH THANH
Harman Professional khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và Ấn Độ đã tổ chức Hội Nghị Kết Nối Harman 2022 tại Hà Nội để và giới thiệu chuỗi sản phẩm mới về hệ thống âm thanh, video và ánh sáng chuyên nghiệp.

Ngày 9/11, Harman Professional đã tổ chức Hội Nghị Kết Nối Harman 2022 tại Hà Nội để gặp gỡ trực tiếp các đối tác Việt Nam và giới thiệu chuỗi sản phẩm mới trong lĩnh vực âm thanh, video và ánh sáng chuyên nghiệp.

Hội Nghị Kết Nối Harman 2022 mang đến các giải pháp hệ thống âm thanh, video và ánh sáng chuyên nghiệp.

Hội nghị giới thiệu sản phẩm với các công nghệ tiên tiến từ các thương hiệu của Harman như JBL và AMX, nhằm phục vụ các nhu cầu và lĩnh vực như: khách sạn, bất động sản, biểu diễn trực tiếp, công trình công cộng và giáo dục.

Harman từng tham gia tại thị trường Việt Nam với vai trò là nhà cung cấp giải pháp âm thanh cho trụ sở văn phòng C.P Group tại khu công nghiệp Biên Hòa 2 (Đồng Nai) và khách sạn 5 sao Hyatt Regency tại Nha Trang.

Trong hai năm qua, Harman đã làm mới danh mục sản phẩm và chuyển trọng tâm sang dòng loa PA di động JBL, làm mới dòng loa EON One all-in-one PA và mở rộng với dòng loa PRX One PA.

Hiện Harman đang tiếp tục đà tăng trưởng này qua việc tung ra các mẫu thế hệ tiếp theo của hai dòng loa phổ biến nhất là EON700 và dòng PRX900.

Đối với danh mục Tour & Performance Audio, Harman đã ra mắt JBL SRX900 và A6, phục vụ các buổi hòa nhạc và sự kiện biểu diễn trực tiếp quy mô lớn.

Danh mục JBL Install cũng có nhiều sản phẩm được bổ sung vào series loa Control Contractor.

Tiếp đó, Harman sẽ tập trung vào danh mục Video and Control. Trước khi kết thúc năm 2022, thị trường sẽ được bổ sung các sản phẩm mới từ thương hiệu AMX.

Ngoài ra, trong chiến lược 5 năm, Harman mong muốn tạo mức độ phủ sóng thương hiệu tại Việt Nam trên toàn bộ 63 tỉnh thành. Để cụ thể hóa chiến lược, công ty đang lập kế hoạch phát triển đội ngũ tại Việt Nam để có thể làm việc trực tiếp với các đối tác và khách hàng.

Bình luận

Xem nhiều
Lo lắng cho nghề truyền thống và kế sinh nhai của cư dân địa phương, những người cao tuổi trong làng đã họp nhau lại, bàn ra kế đóng cho bà một chiếc thuyền để mang muối đi buôn nơi khác.

Nổi bật

Yên Thành là huyện có diện tích trồng lúa lớn nhất tỉnh Nghệ An. Trong những năm gần đây, huyện đã mạnh dạn liên kết với các doanh nghiệp để áp dụng nhiều mô hình trồng lúa mới đem lại hiệu quả và cho năng suất cao, trong đó mô hình giống lúa KR1 được gieo cấy tại địa bàn xã Liên Thành là một điển hình.
Được quan tâm


Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất