, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 09/05/2023, 05:55

Hầu hết mọi người đang bỏ qua tính năng quan trọng này khi mua smartphone

THIÊN AN
Nhiều người trong chúng ta thường xem xét camera, màn hình, chip xử lý và bộ nhớ trong khi mua smartphone mới nhưng lại thường bỏ qua một tính năng quan trọng là độ rung.

Một hệ thống rung tốt không chỉ là cảm nhận thông báo khi người dùng nhận được cuộc gọi hoặc tin nhắn đến smartphone mà nó cũng phản hồi khi người dùng nhấn một nút, phản hồi xúc xác giúp tương tác với điện thoại dễ chịu hơn, không nhất thiết phải nhìn vào điện thoại. Ngoài ra, khi nhập mã PIN hoặc mật khẩu, phản hồi rung sẽ xuất hiện và lúc đó người dùng sẽ chú ý bảo vệ các thông tin bảo mật này trước tầm nhìn của những kẻ xấu xung quanh.

Phản hồi rung rất quan trọng nhưng ít ai chú ý khi mua.

Tuy nhiên, không phải hệ thống rung nào cũng hoàn hảo vì nó đòi hỏi phần cứng tốt cũng như phần mềm tốt để biết cách sử dụng hết tiềm năng của nó. Đó là lý do tại sao không ngạc nhiên khi các hệ thống rung tốt nhất được tìm thấy trên các điện thoại cao cấp, vốn có nguồn lực để đầu tư vào phần cứng và phần mềm.

Câu hỏi đặt ra là làm thế nào để tìm kiếm một smartphone có hệ thống rung tốt? Về cơ bản, có ba yếu tố mà mọi người cần chú ý nếu thực sự quan tâm đến tính năng này.

Đầu tiên, hãy tìm một điện thoại có động cơ haptic chất lượng cao. Động cơ haptic là thiết bị tạo ra rung động, và một động cơ haptic chất lượng cao sẽ tạo ra rung động mạnh mẽ và chính xác hơn.

Thứ hai, hãy tìm một chiếc điện thoại có phần mềm hỗ trợ phản hồi xúc giác - một phần mềm kiểm soát độ rung. Một hệ thống phản hồi xúc giác tốt sẽ sử dụng động cơ haptic để tạo ra rung động thích hợp nhất cho mỗi hành động.

Hãy chọn các smartphone đi kèm động cơ phản hồi haptic chất lượng cao.

Và cuối cùng, hãy tìm một chiếc điện thoại có chất lượng rung tốt. Nếu có thể, hãy đọc các bài đánh giá về các điện thoại khác nhau để xem các nhà đánh giá nói gì về hệ thống rung của máy.

Nhìn chung, rung là một chi tiết nhỏ nhưng nó có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong trải nghiệm tổng thể của người dùng smartphone. Vì vậy, nếu đang tìm kiếm một chiếc điện thoại có cảm giác sử dụng tốt, đừng quên xem xét hệ thống rung.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.Để mua được một chiếc ô tô trả góp, mức thu nhập hàng tháng phải cân đối được khoản chi trả. Nếu có thu nhập ổn định khoảng trên dưới 15 triệu đồng thì việc sở hữu một chiếc xế hộp là hoàn toàn có thể.


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất