, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 18/05/2022, 11:18

Hé lộ kẻ thù mới của mèo ú Doraemon

TRẦN TRÚC
Như thường lệ, năm nay thương hiệu Doraemon phát hành một phần phim điện ảnh để khán giả tái ngộ các nhân vật yêu thích của mình trên màn bạc. Phim “Doraemon: Nobita và cuộc chiến vũ trụ tí hon 2021”, Nobita sẽ cùng mèo ú và các bạn học bước vào nhiệm vụ giữ gìn nền hòa bình cho dải ngân hà. Hãy cùng xem họ sẽ gặp gỡ những người bạn và kẻ thù mới nào trong bộ phim lần này.

Nhóm bạn Doraemon  

Nobita vẫn là cậu nhóc hồn nhiên, nhân hậu nhưng hậu đậu, luôn có người bạn mèo máy Doraemon đến từ tương lai giúp đỡ. Shizuka thông minh, thương người, luôn sẵn sàng đứng lên bênh vực kẻ yếu. Bộ đôi Jaian “lồi rốn” và Suneo “mỏ nhọn” thường xuyên bắt nạt, trêu chọc Nobita nhưng không bao giờ vắng mặt, hỗ trợ cậu trong các chuyến phiêu lưu thú vị.

Trong phần phim lần này, Nobita là người khởi đầu câu chuyện khi tình cờ phát hiện một tên lửa nhỏ của các sinh vật ngoài hành tinh. Cậu cùng nhóm bạn vướng vào một cuộc chiến tranh giữa các hành tinh xa xôi ngoài vũ trụ. Tất cả phải đoàn kết, tìm cách hỗ trợ phe chính nghĩa và bảo vệ chính trái đất của mình.

 
Nhân vật Papi.
 

Papi 

Papi là người bạn tí hon ở trong chiếc tên lửa Nobita tình cờ phát hiện. Cậu vốn là tổng thống của hành tinh Pirika, lạc đến trái đất trong quá trình trốn chạy kẻ thù truy đuổi. Nhân vật khoảng 10 tuổi, chỉ cao gần 15cm. Nhóm bạn của Nobita phải dùng đèn pin thu nhỏ để tự biến mình về cùng kích cỡ để làm quen cậu. Dù nhỏ bé, Papi gây ấn tượng với sự công tâm và dũng cảm. Cậu sẵn sàng hy sinh sự an toàn của bản thân để bảo vệ bạn bè. Chính những đức tính tốt này khiến nhóm Nobita quyết định dốc sức bảo vệ cậu trước kẻ thù nguy hiểm từ bên ngoài không gian. 

 
Nhân vật Pina.
 

Pina

Nhân vật Pina là chị của Papi, cũng đến từ hành tinh Pirika xa xôi. Cô mang nhiều đặc điểm giống với em trai nhưng cao hơn một chút. Pina là người trực tiếp giúp em trai chạy trốn khỏi quê nhà để tìm nơi trú ẩn. Trong khi đó, bản thân cô phải ở lại chịu sự giam cầm của kẻ thù xâm lược. Phim điện ảnh “Doraemon: Nobita và cuộc chiến vũ trụ tí hon 2021” cũng đánh dấu lần đầu xuất hiện của Pina. 

Nhân vật Locoroco.

Locoroco

Chú chó Locoroco là thú cưng của Papi, có khả năng nói chuyện với con người. Cậu có bộ lông màu trắng đục và đôi tai ma thuật màu xanh, có thể dùng như cánh chim để bay lên không trung. Sở thích của Locoroco là nói nhiều và gặm xương. Dù là một chú chó, Locoroco có xuất thân không hề đơn giản. Theo phiên bản điện ảnh năm 1985, cậu là sứ giả bí mật của “Hội đồng minh tự do”, tìm cách cứu Papi trong giai đoạn tổng thống bị phe đối lập giam giữ. 

Nhân vật Gilmore.

Gilmore

Gilmore là tướng quân của phe đối lập, những kẻ nổi loạn và chiếm hành tinh Pirika. Hắn là phản diện chính của bộ phim. Nhân vật được Papi mô tả “giống một con ma cà rồng”. Gilmore là kẻ độc ác, ngang tàn, hung dữ và sẵn sàng dùng mọi thủ đoạn để đạt được mưu đồ của bản thân. 

Nhân vật Dracolul.

Dracolul

Dracolul là nhân vật phản diện phụ trong Phim “Doraemon: Nobita và cuộc chiến vũ trụ tí hon 2021”, giữ chức tư lệnh của quân đoàn. Nghe lệnh tướng quân Gilmore, Dracolul đem quân đến trái đất truy đuổi Papi và bắt được Shizuka làm con tin. Hắn là kẻ độc ác và thâm hiểm. Dracolul cũng là người nghiên cứu các chiếc xe tăng của nhóm Doraemon và tìm ra điểm yếu của chúng. 

Phim điện ảnh “Doraemon: Nobita và cuộc chiến vũ trụ tí hon 2021” khởi chiếu tại rạp với bản phụ đề và lồng tiếng từ ngày 27/05/2022. Suất chiếu đặc biệt nguyên ngày 21 và 22/05/2022.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Làm sao quên một loài cỏ đặc biệt, có hương thơm xua tan phiền muộn, kích hoạt những cảm xúc tươi mới. Đó chính là cỏ mật.


Hình ảnh rừng cây phi lao phòng hộ dọc ven biển miền Trung là khá phổ biến. Thế nhưng, rừng phi lao phòng hộ hàng trăm năm tuổi, phần thân cổ thụ phải mấy người ôm mới xuể...

Di sản tư liệu là những bằng chứng lịch sử có giá trị nổi bật, chứa đựng những thông tin về quá khứ với nội dung đa dạng, mang tính duy nhất không thể thay thế và có sức ảnh hưởng sâu rộng.

Bản đồ ẩm thực Hải Phòng đang là từ khóa được tìm kiếm phổ biến trên mạng xã hội, trở thành sản phẩm thu hút khách du lịch các địa phương, nhất là giới trẻ, đến với thành phố Cảng.
Nổi bật

Sáng ngày 26/6/2022, Giải Bến Tre Marathon 2022 đã bắt đầu với các đường đua 5km, 10km, 21km và 42km. Sự kiện đã thu hút hơn 4.000 vận động viên trong và ngoài nước tham dự.
Được quan tâm

Ngày 14/04/2022, hình vẽ tượng trưng của Hang Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới tại Quảng Bình đã được vinh danh trên Google tìm kiếm tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Đây là một trong số ít lần trong lịch sử Google Doodle mà một địa danh cụ thể ở Việt Nam được chọn để hiển thị.
6

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất