, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 29/08/2022, 14:10

Hé lộ nguyên nhân nữ diễn viên trẻ qua đời ở tuổi 27

Chi An
Động thái lạ trước khi qua đời của nữ diễn viên 27 tuổi người Hàn Yoo Joo Eun.

Showbiz Hàn lại nhận tin buồn khi một diễn viên trẻ ra đi. Đó là Yoo Joo Eun, cô mới 27 tuổi. Trước khi ra đi, cô viết một lá thư tuyệt mệnh để lại. Anh trai cô đã chia sẻ một phần nội dung lá thư này lên trang Instagram của Yoo Joo Eun cùng với lời nhắn: “Joo Eun đã rời khỏi thế giới này và đến một nơi thoải mái hơn. Nếu bạn có thời gian, hãy gửi lời tạm biệt Joo Eun trên con đường của cô ấy”.

Yoo Joo Eun qua đời ở tuổi 27

Trong bức thư tuyệt mệnh, nữ diễn viên trẻ viết: “Con xin lỗi vì phải ra đi trước. Đặc biệt hơn là con xin lỗi bố mẹ, bà và anh trai. Trái tim của con đang hét lên rằng nó không muốn được tiếp tục sống. Cuộc sống hàng ngày không có con có thể sẽ trống rỗng, nhưng mong mọi người hãy can đảm mà sống. Con sẽ luôn dõi theo tất cả mọi người. Xin đừng khóc nhé. Con sẽ đau lòng lắm".

Nguyên nhân sự ra đi của nữ diễn viên được cho là bế tắc trong cuộc sống. Cô được xác định đã tự tử tại nhà riêng. Trước khi qua đời, cô muốn theo đuổi sự nghiệp diễn xuất nhưng hiện thực cuộc sống đã không thể giúp cô thực hiện ước mơ này.

Yoo Joo Eun sinh năm 1995. Cô từng đóng vai phụ trong phim Big Forest (2018) và Joseon Survival (2019). Tang lễ của nữ diễn viên diễn ra vào ngày 31/8, tại Bệnh viện Đại học Ajou ở Suwon, tỉnh Gyeonggi.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâmTrà, qua nhiều thăng trầm, cùng với thú vui khám phá và sáng tạo của con người, đã vượt khỏi đường biên truyền thống, đến với những nguyên liệu đẹp mắt hơn, nhiều màu sắc hơn và… ngon hơn.Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất