, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 06/09/2022, 11:52

Hình ảnh Apple Watch xịn sò nhất xuất hiện trước giờ G

THIÊN AN
Ngoài thiết bị được chú ý nhiều nhất là iPhone 14 series, Apple cũng có khả năng giới thiệu nhiều sản phẩm mới khác.

Điều thú vị là, có mọi lý do để nghĩ rằng Apple Watch Series 8 cũng sẽ xuất hiện trên sân khấu. Nhưng quan trọng hơn, Apple sẽ công bố một chiếc smartwatch cao cấp hơn được cho là Apple Watch Pro. Ngay trước giờ lên sóng, Mark Gurman đã mang đến cái nhìn đầu tiên độc quyền về Apple Watch Pro thông qua kết xuất CAD.

Từ những bản vẽ CAD của Apple Watch Pro sắp ra mắt, chúng ta có thể thấy rằng sản phẩm sẽ có màn hình lớn, phù hợp với những gì đã đồn đại trước đây. Nếu không có gì thay đổi, đây sẽ là smartwatch Apple có màn hình lớn nhất cho đến nay. Theo nhiều rò rỉ khác nhau, Apple Watch Pro sẽ có kích thước 49mm.

Với các kết xuất CAD hiển thị, bên cạnh màn hình lớn, người dùng cũng có thể thấy các viền máy rất hẹp. Ở phía bên phải là núm kỹ thuật số, micro và nút đa nhiệm. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là Apple Watch 8 thông thường có thiết kế tương tự.

Một nút khác nằm ở phía bên trái đi kèm với một lỗ thông hơi cho loa. Vẫn chưa có manh mối nào về chức năng mà nút phụ này đảm nhận.

Dù sao, điểm hấp dẫn của sản phẩm này là màn hình lớn giúp hiển thị nhiều số liệu thống kê về thể dục và theo dõi sức khỏe hơn, bao gồm đồng hồ sẽ cung cấp các mặt mới. Màn hình lớn hơn yêu cầu pin lớn hơn, vì vậy sẽ không bất ngờ nếu pin của sản phẩm thực sự lớn hơn.

Cuối cùng, Apple Watch Pro sẽ có giá cao hơn phiên bản tiêu chuẩn khi 91mobiles dự đoán nó sẽ nằm trong khoảng giá từ 900 USD đến 1.000 USD.

Tags

Bình luận

Xem nhiềuNói đến trái cây đặc sản ở Hà Tĩnh, nhiều người sẽ nhớ đến cam bù ở Hương Sơn. Có một điểm đặc biệt là cam bù thường cho thu hoạch vào đúng dịp Tết Nguyên Đán nên người trồng thu được giá trị kinh tế cao. Vào thời điểm này, người dân Hương Sơn đang tất bật chăm sóc để phục vụ cho mùa Tết.


Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất