, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 22/01/2024, 17:15

Hình ảnh thu nhỏ của sự sang trọng thầm lặng qua lăng kính của Hermes

MAI AN
Những món đồ linh hoạt này sẽ giúp định hình tủ quần áo nam.

Nếu có một thương hiệu đại diện cho xu hướng “sang trọng thầm lặng” thì đó chính là Hermès. Đối với mùa Thu/Đông 2024, giám đốc sáng tạo Véronique Nichanian đã đưa ra một bộ sưu tập đặt tính linh hoạt lên hàng đầu.

Nguồn gốc phong cách cưỡi ngựa của Hermès rất tinh tế trong bộ sưu tập này khi Nichanian mang đến sự thanh lịch cho phong cách sang trọng lịch sự. Với chất liệu vải tuýt và len được kết hợp với nhau, bộ sưu tập sẽ đưa bạn đến khung cảnh huyền ảo của vùng nông thôn nước Anh nhưng với các điểm nhấn bằng da, dù là phụ kiện hay áo khoác bomber, bộ sưu tập cũng mang tính thẩm mỹ sắc sảo hơn. Lần này, kiểu cắt may mỏng phù hợp với hình dáng của bộ vest, tương tự như kiểu cắt may của các mùa trước. Những chiếc áo khoác ngoài cổ điển đã được làm lại với những điểm nhấn tinh tế, chủ yếu thông qua việc bổ sung thêm da. Nhiều loại trang phục thiết yếu trong tủ quần áo nam giới chiếm lĩnh bộ sưu tập với áo khoác flight A-2 màu đen chủ đạo bằng da, áo khoác da dài có thắt lưng và đồ dệt kim có họa tiết argyle hỗn hợp.

Bộ sưu tập bao gồm một bảng màu xám bụi, đen và nâu cổ điển với tông màu xanh đất và tím nhạt. Các phụ kiện phải kể đến bao gồm thắt lưng và bốt da cá sấu cũng như mũ len cashmere, mũ xô canvas và họa tiết cưỡi ngựa in trên túi canvas và túi Haut à Courroies.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Việc cây mít nhà tôi suýt chết vì cây tầm gửi tưởng là chuyện vặt, nhưng rồi ngẫm kỹ, cảm thấy cần… lên tiếng cảnh báo với thiên hạ.
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất