, //, :: GTM+7
Chủ Nhật, 01/01/2023, 12:03

"Hô biến" ảnh đại diện theo phong cách Tết chào đón năm mới 2023

BẠCH NGÂN
Bước sang năm mới 2023, hãy cùng nhau trang hoàng các trang mạng xã hội bằng cách thay đổi ảnh đại diện theo phong cách Happy New Year.

Người Việt Nam thường có truyền thống dọn dẹp nhà cửa, trang hoàng không gian sống để đón chào năm mới. Đối với cuộc sống công nghệ, những ngày đầu năm cũng là lúc bạn đổi mới giao diện cho trang cá nhân trên các mạng xã hội, và sự lựa chọn hàng đầu chính là một chiếc ảnh đại diện mang đậm phong cách năm mới.

Việc tạo ảnh đại diện cho năm mới hiện tại khá đơn giản khi chúng ta chỉ cần truy cập những trang web thiết kế có sẵn các mẫu khung ảnh vô cùng đẹp mắt. Bạn chỉ việc chọn hình ảnh đại diện cần trang trí và “hô biến” chỉ sau một cú click chuột.

Thay đổi ảnh đại diện phong cách Tết chào mừng năm 2023.

Đầu tiên bạn truy cập vào trang web Ghép Ảnh tại địa chỉ này hoặc trang web ephoto360 tại địa chỉ này. Trang Ghép Ảnh sẽ có 7 kiểu khung trang trí và ephoto360 cung cấp cho bạn 3 kiểu.

Các mẫu khung trang trí của trang web ePhoto360.
7 mẫu khung trang trí năm mới cực đẹp của trang Ghép Ảnh.

Bạn bấm vào từng mẫu khung trang trí để xem chi tiết, khi chọn được mẫu ưng ý bạn đánh dấu chọn vào ô tròn bên dưới.

Chọn kiểu và chọn ảnh.

 

Tiếp theo, bấm vào nút Chọn ảnh và lựa chọn hình ảnh bạn muốn trang trí. Sau khi ảnh được tải lên, bạn tùy chỉnh vị trí khung hình sao cho vừa ý và bấm Cắt ảnh.

Tùy chỉnh khung hình sao cho hợp lý và bấm Cắt ảnh.

Cuối cùng bấm nút Tạo ảnh để trang web tiến hành ghép hình ảnh của bạn vào khung trang trí. Sau khi hoàn tất, bạn sẽ được chuyển đến trang web hiển thị kết quả, nếu chưa ưng ý bạn có thể bấm Ghép lại để chọn khung trang trí khác đẹp hơn.

Hình ảnh sau khi được lồng khung trang trí Tết.

Sau khi đã ưng ý, lúc này bạn chỉ việc bấm Lưu ảnh để tải về máy và thay đổi cho Facebook hoặc các trang mạng xã hội khác để chào mừng năm 2023.

Tags

Bình luận

Xem nhiều
Dù là hàng nhập khẩu chính ngạch nhưng dâu tây Trung Quốc khi bán lẻ lại bị tiểu thương đổi xuất xứ thành hàng Đà Lạt tại TP.HCM.

Nổi bật
Được quan tâm

Khi làn sóng ChatGPT quét qua, nhiều người quen gửi cho tôi những mẫu hỏi đáp với “người” AI kèm theo những cảm thán “ngạc nhiên chưa”...

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất