, //, :: GTM+7
Chủ Nhật, 18/09/2022, 18:53

"Hô biến" Dynamic Island của iPhone 14 Pro thành… vườn thú

BẠCH NGÂN
Một ứng dụng nổi tiếng của mạng Reddit đã “biến tấu” Dynamic Island của dòng iPhone 14 Pro thành một khu vực nuôi thú cưng vô cùng thú vị.

Theo MacRumors, ứng dụng duyệt Reddit nổi tiếng Apollo vừa được cập nhật để cung cấp hỗ trợ cho iPhone 14 Pro và Pro Max, và nhà phát triển của Apollo, Christian Selig, đã quyết định triển khai một tính năng nhỏ thú vị có tên "tamagotchi" cho tính năng Dynamic Island.

Bản cập nhật ứng dụng đã thêm một sinh vật nhỏ vào khu vực phía trên Dynamic Island của hai mẫu iPhone mới. Người dùng có thể tùy chỉnh vật nuôi ảo này thành mèo, chó, nhím, cáo hoặc kỳ nhông. Sinh vật nhỏ sẽ sống và loanh quanh trên “đảo” Dynamic Island trong khi người dùng lướt Reddit bằng Apollo.

Ứng dụng Apollo mang đến những sinh vật nhỏ dễ thương sống ngay trên Dynamic Island.

Tùy chọn "Dynamic Island Zoo" mới cho Apollo là một tính năng có thể được tắt mở tùy theo ý người dùng và có sẵn với phiên bản mới nhất của ứng dụng. Selig cũng đã thêm các sinh vật nhỏ dưới dạng widget của màn hình khóa, vì vậy những người không có ‌iPhone‌ mới với hỗ trợ Dynamic Island cũng có thể thêm thú cưng vào thiết bị của họ.

Riêng về bản cập nhật của Apollo vào đầu tuần này, ứng dụng đã hỗ trợ hoàn toàn cho iOS 16, vì vậy cũng có một số widget khác liên quan đến Reddit dành cho những người dùng sử dụng hệ điều hành ‌iOS 16‌.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất