, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 23/12/2022, 17:28

Dàn hoa, á hậu Việt sẽ diễn show thời trang chào năm mới

ANH NA
Stella Fashion Show có sự góp mặt của Á hậu 2 Miss Tourism World 2022 Lê Hương Ly, Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 Nông Thúy Hằng…

Stella Fashion Show diễn ra vào ngày 1/1/2023 tại Trung tâm văn hóa nghệ thuật. Đây là “bữa tiệc” thời trang ấm cúng và đầy màu sắc chào đón năm mới 2023.

Mới đây, ban tổ chức đã chính thức công bố dàn người mẫu trình diễn toàn những tên tuổi đình đám của làng giải trí Việt. Stella Fashion Show sẽ có sự góp mặt của Á hậu 2 Miss Tourism World 2022 Lê Hương Ly, Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 Nông Thúy Hằng, Á khôi 1 Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 Bùi Minh Anh, Á hậu 2 Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022 Chu Ánh, Hoa khôi Thái Nguyên Dương Thị Phương Anh. Trong ảnh là Nông Thúy Hằng.

Dàn Hoa hậu, Á hậu này sẽ đảm nhận vị trí quan trọng như vedette, first-face trong các bộ sưu tập của 6 nhà thiết kế, thương hiệu Việt Nam và quốc tế của NTK  Đắc Ngọc, Thảo Nguyễn, NTK Cao Minh Tiến...

Trong ảnh là hoa khôi Phương Anh. Ngoài ra, 100 người mẫu nhí đến từ Học viện Ngôi sao Việt Nam cũng sẽ tỏa sáng trên sàn diễn Stella Fashion Show. Tổng đạo diễn chương trình Lê Trần Đắc Ngọc chia sẻ: “Không chỉ dừng lại là một show diễn, chúng tôi mong muốn Stella Fashion Show sẽ là bữa tiệc thời trang ấm cúng dành riêng cho các bạn nhỏ. Chương trình sẽ mang đến những trải nghiệm bổ ích và để lại kỉ niệm đáng nhớ cho tuổi thơ đầy màu sắc của các em”.

Đặc biệt, trong show diễn lần này, với mỗi mẫu nhí tham gia trình diễn, ban tổ chức sẽ đóng góp 200 nghìn đồng vào quỹ từ thiện “Tết ấm cho em”. Trong ảnh là Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Thể thao - Chu Thị Ánh.
Á khôi cuộc thi Hoa khôi du lịch Việt Nam - Bùi Minh Anh.
Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất