, //, :: GTM+7
Thứ Bảy, 20/08/2022, 14:45

“Hoa hậu Đền Hùng” Giáng My tự tin ngồi ghế nóng chấm thi nhan sắc

TRAI PHAN
“Hoa Hậu Quý Bà Việt Nam 2022” vừa công bố Giáng My ngồi ghế ban giám khảo chuyên môn.

Ở vị trí giám khảo chuyên môn “Hoa Hậu Quý Bà Việt Nam 2022”, Hoa hậu Giáng My hi vọng có thể chia sẻ cho các thí sinh những kinh nghiệm sống, làm đẹp, kinh doanh… và giúp họ định hình phong cách thời trang phù hợp với cá tính.

“Tôi đã làm giám khảo của rất nhiều cuộc thi sắc đẹp, đặc biệt là cho quý bà, doanh nhân. Lần này, tôi cảm thấy vui và hạnh phúc, bởi những cuộc thi dành cho phụ nữ ở độ tuổi trung niên mang một ý nghĩa rất lớn đối với phụ nữ Việt Nam, nơi tôn vinh những người phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà. Tại sân chơi này, chị em phụ nữ được mở rộng mối quan hệ, khẳng định được vị trí, vẻ đẹp tri thức cũng như vẻ đẹp hình thể của bản thân”, Hoa hậu Giáng My bày tỏ. 

Hoa hậu Giáng My tự tin ngồi ghế giám khảo chuyên môn cuộc thi “Hoa Hậu Quý Bà Việt Nam 2022”

30 năm trước sau khi đăng quang “Hoa hậu Đền Hùng”, Giáng My bước chân vào showbiz với nhiều vai trò khác nhau như MC, diễn viên, ca sĩ, người mẫu ảnh… và nhanh chóng trở thành tên tuổi đình đám của làng giải trí Việt.

Ở thời điểm hiện tại, Hoa hậu Giáng My không chỉ là nghệ sĩ có chỗ đứng ổn định trong giới giải trí mà còn là một doanh nhân thành đạt, sở hữu khối tài sản “khủng”.

“Hoa Hậu Quý Bà Việt Nam 2022” được Ủy ban Nhân dân TP.HCM, Sở văn hóa và Thể thao TP. HCM đồng ý chấp thuận theo giấy phép số 1781/SVHTT-NT ngày 10/5/2022.

Cuộc thi dành cho phụ nữ độ tuổi từ 26 đến 45, hiện sinh sống và làm việc tại Việt Nam, được lựa chọn qua các phần thi online và truyền hình thực tế.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất