, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 16/09/2022, 07:58

Hoa hậu Hoàng Dung phối streetstyle đẳng cấp với 2 túi Hermes Kelly 600 triệu đồng

THU DUNG
Hoàng Dung mang theo 2 mẫu túi Hermes Kelly có với hai phiên bản: màu đen và màu nâu để dễ mix-match trang phục.

Trong chuyến đi công tác sang nước Anh để tham dự London Fashion Week Spring Summer 2023, Hoàng Dung mang theo “một góc nhỏ” trong tủ đồ hiệu ở nhà để chưng diện hàng ngày.

Hoa hậu Áo dài lộng lẫy khi chụp poster cho show diễn của Trần Hùng.

Tuy nhiên, có 2 thương hiệu phụ kiện cô cực kỳ yêu thích và sử dụng thường xuyên, đó là mẫu túi Hermes Kelly 600 triệu đồng cùng giày Mach&Mach có hoạ tiết chiếc nơ được đính đá rất cầu kỳ (khoảng 30-40 triệu tuỳ màu).

Cô mang theo 2 mẫu túi Hermes Kelly có với hai phiên bản: màu đen và màu nâu để dễ mix-match trang phục. Còn với dòng giày Mach&Mach, ngoài tông đen cơ bản, cô còn chuẩn bị thêm đôi màu xanh bạc hà bắt mắt. 

Không giống như nhiều người đẹp Việt khác, phải nhờ cậy đến stylist để tạo dấu ấn thời trang, Hoàng Dung tự mình lên ý tưởng, chọn lựa trang phục, phụ kiện cũng như trổ tài styling.

Những món đồ hàng hiệu cap cấp nhất của thế giới qua “bàn tay” mix-match của Hoàng Dung trở nên thanh lịch, sang trọng mang đậm tính cách của riêng cô. 

Là tín đồ hàng hiệu đã hơn 10 năm, hiếm có thương hiệu thời trang nổi tiếng nào mà Hoàng Dung chưa từng sử dụng từ quần áo, túi xách, giày dép, trang sức… Cô không mua món đồ nào chỉ vì được nhiều người săn lùng, mà luôn tìm hiểu rõ xuất xứ, câu chuyện, thậm chí Giám đốc sáng tạo phía sau mỗi sản phẩm là ai.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất