, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 28/07/2022, 23:31

Hoa hậu Khánh Vân “chốt” deal trà sữa, uống 6 ngày 6 đêm với Hoàng Thùy vì lý do này

Thúy Vi
Hình ảnh hai nàng hậu trong hậu trường "Trời sinh một cặp" thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Là một trong những chị em thân thiết, việc Hoa hậu Khánh Vân xuất hiện để ủng hộ và hỗ trợ trong tiết mục đêm chung kết "Trời sinh một cặp" của Á hậu Hoàng Thùy khiến nhiều khán giả mong chờ.

Hoa hậu Khánh Vân

Với Hoàng Thùy, Khánh Vân chính là một người em hiền hòa và đáng yêu. Trong khi đó, "đàn chị" trong mắt Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 lại chính là "một cô gái rất nỗ lực, không ngừng cố gắng thay đổi, làm mới và hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Mỗi người sẽ có những nhận định và đánh giá riêng nhưng với em, lúc nào chị Hoàng Thuỳ cũng 10 điểm trong lòng em". Chính sự thân thiết này cũng là lý do khi nhận được lời mời từ nàng Á hậu thì Khánh Vân không thể từ chối được. Cô nàng còn "bật mí" trong hậu trường rằng đã chốt deal 20 chầu trà sữa với Hoàng Thùy và sẽ uống liên tục 6 ngày 6 đêm.

Trong "Trời sinh một cặp", Khánh Vân còn mang lên sân khấu chiếc vương miện danh giá mà bản thân nhận được tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Ngoài Khánh Vân thì còn có sự xuất hiện của em gái Hoàng Thùy và Nhà thiết kế Lê Long Dũng - người đã tạo ra trang phục lộng lẫy và đầy thần thái cho Hoàng Thùy trong đêm thi chung kết này.

Khánh Vân ủng hộ Hoàng Thùy trong đêm chung kết "Trời sinh một cặp"

Nhìn lại chặng đường đã qua khi đến với "Trời sinh một cặp", Hoàng Thùy không tránh khỏi xúc động. Cô nàng chân thành chia sẻ: "Khi cuộc thi này diễn ra, có rất nhiều khán giả bình luận và dành lời khen cho Thùy. Mọi người cũng rất bất ngờ với hành trình của Thùy trong cuộc thi này. Thùy chưa biết tương lai sẽ thế nào nhưng chắc chắn nếu Thùy lựa chọn lấn sân sang con đường ca hát, Thùy sẽ cố gắng hết sức có thể, làm ra những sản phẩm chỉn chu nhất phục vụ khán giả".

Tập 12 của chương trình "Trời sinh một cặp" sẽ được phát sóng vào lúc 21h15 tối thứ Bảy ngày 30/7/2022 trên kênh VTV3.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất