, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 15/09/2022, 21:05

Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà được người dân Tây Nguyên chào đón nồng nhiệt

Phan Trai
Tham gia Lễ hội Sầu Riêng Krông Pắc, Nguyễn Thanh Hà có những trải nghiệm đầy thú vị.

Hồi tháng 6, Nguyễn Thanh Hà đăng quang "Hoa Hậu Môi Trường Việt Nam 2022". Cô sinh năm 2004, quê Bến Tre, cao 1m7, sở hữu số đo 3 vòng: 85-56-90.

Sau cuộc thi, Nguyễn Thanh Hà tham gia nhiều chuyến từ thiện, hoạt động xã hội ý nghĩa. Gần nhất, cô có dịp trải nghiệm Lễ hội Sầu Riêng Krông Pắc, diễn ra tại Đắk Lắk.

Nguyễn Thanh Hà tham gia Lễ hội Sầu Riêng Krông Pắc

Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà nói cô bất ngờ khi được người dân Tây Nguyên chào đón nồng nhiệt. “Tôi được đi thăm buôn làng, được anh quản tượng mời cưỡi voi trong lễ hội. Những chú voi được chăm sóc khỏe mạnh, thân thiện, hiền lành diễu bước qua trung tâm thị trấn Krông Pắc. Tôi thực sự xúc động được nhìn thấy nụ cười của khán giả đến tham dự lễ hội, những bạn trẻ Đoàn Thanh Niên của huyện đã dành cho tôi những cái ôm thật nhiệt tình, họ đón tôi đến thăm trang trại chuối, vườn sầu riêng, chỉ dẫn cho tôi những nét văn hóa độc đáo nhất của vùng đất này”, Nguyễn Thanh Hà kể.

Những trải nghiệm thú vị của Nguyễn Thanh Hà tại Tây Nguyên

Theo Hoa hậu sinh năm 2004, Lễ hội Sầu Riêng Krông Pắc đã giúp cô hiểu thêm giá trị và niềm tự hào với nông sản Việt Nam từ vùng đất Tây Nguyên thịnh vượng. “Ở quê nhà tôi, tôi đã yêu những loại cây trái đồng bằng bốn mùa xanh tốt, thơm ngon. Tôi đến Tây Nguyên lần này để biết quê hương Việt Nam giàu đẹp và người nông dân tài hoa đến mức nào, khi tạo ra những sản vật quý giá và đem lại giá trị kinh tế cao đến vậy”, cô nói.

Sau đăng quang "Hoa Hậu Môi Trường Việt Nam 2022", Nguyễn Thanh Hà tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng

Sắp tới, Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà cho hay cô ấp ủ nhiều kế hoạch để giúp đỡ những bạn nhỏ và gia đình cần sự hỗ trợ trong xã hội, cũng như cùng thực hiện các hoạt động cải thiện, nâng cao chất lượng môi trường sống.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất