, //, :: GTM+7
Thứ Bảy, 09/09/2023, 14:08

Hoàn Mỹ đoạt giải thưởng Quản lý bệnh viện Châu Á 2023

Ngày 06 tháng 9 vừa qua, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ, mạng lưới chăm sóc sức khỏe tư nhân hàng đầu tại Việt Nam, tự hào thông báo: Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Thủ Đức là đại diện duy nhất tại Việt Nam đoạt giải thưởng Xuất Sắc ở hạng mục Cải thiện trải nghiệm người bệnh, giải thưởng Quản lý bệnh viện Châu Á 2023. Đây là giải thưởng uy tín nhằm công nhận những tổ chức y tế hàng đầu, có thực hành tốt nhất tại Châu Á - Thái Bình Dương. Năm nay, giải thưởng được tổ chức trong khuôn khổ hội nghị Quản lý bệnh viện Châu Á tại Kuala Lumpur, Malaysia từ ngày 05 – 06/9/2023.

Dẫn đầu về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe

Dự án “Kiot Bác sĩ 5 sao - Nâng cao sự hài lòng của người bệnh và tinh giản hiệu quả hoạt động” của Bệnh viện Quốc Tế Hoàn Mỹ Thủ Đức được Ban giám khảo đánh giá cao bởi tính hiệu quả, thiết thực trong cải thiện trải nghiệm của người bệnh. Theo đó, nhờ tích hợp hệ thống công nghệ thông tin trong khảo sát trải nghiệm người bệnh, bệnh viện dễ dàng ghi nhận các đánh giá khách quan từ phía khách hàng/người bệnh, truy vết thông tin và đưa ra giải pháp cụ thể để cải thiện chất lượng dịch vụ và chất lượng lâm sàng.

Bệnh viện Quốc Tế Hoàn Mỹ Thủ Đức là thành viên mới nhất thuộc Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ đạt được giải thưởng uy tín này. Trước đó, năm 2022, Bệnh viện Hoàn Mỹ Tư nhân Bình Dương được vinh danh tại hạng mục đột phá trong hoạt động chăm sóc bà mẹ mang thai an toàn trong đại dịch covid-19. Năm 2021, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ nhận giải thưởng Xuất sắc cho dự án tiếp thị và truyền thông “Những đóa hoa kiên cường”. Bên cạnh đó, các dự án khác của các bệnh viện trong Hệ thống Y khoa Hoàn Mỹ, gồm: Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng, Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long và Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc cũng đã được công nhận từ giải thưởng uy tín này.

Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Thủ Đức được vinh danh tại hạng mục Cải thiện trải nghiệm người bệnh

“Sự công nhận từ tổ chức Quản lý bệnh viện châu Á là minh chứng cho những nỗ lực cống hiến của Hoàn Mỹ trong sứ mệnh nâng cao sức khỏe và đời sống của người dân Việt Nam. Với phương châm sáng tạo, tích hợp và lấy người bệnh làm trung tâm, chúng tôi cam kết sẽ luôn nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe, mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người bệnh tại tất cả hệ thống 14 bệnh viện và 7 phòng khám trên toàn quốc". – Ông Dilshaad Ali Bin Abas Ali, Tổng Giám đốc Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ chia sẻ.

Về Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ

Hoàn Mỹ là mạng lưới y tế tư nhân lớn nhất Việt Nam với 14 bệnh viện và 7 phòng khám. Với hơn 5.500 chuyên gia tận tâm, Hoàn Mỹ phục vụ hơn năm triệu lượt người bệnh mỗi năm. Hoàn Mỹ cung cấp dịch vụ chăm sóc đa kênh thông qua ba thương hiệu: Hoàn Mỹ, Hạnh Phúc và Prima. Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ cam kết tận tâm chăm sóc người bệnh trên khắp Việt Nam, định hình văn hóa chăm sóc sức khỏe bằng cách nâng cao việc tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe, thiết lập những tiêu chuẩn mới về xuất sắc lâm sàng và tiên phong trong các phương pháp và dịch vụ đổi mới.

Tìm hiểu thêm thông tin tại: www.hoanmy.com

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâmCó những nỗi nhớ sẽ là động lực giúp chúng ta sống ý nghĩa hơn trong cuộc đời.Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất