, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 07/02/2024, 10:42

Học sinh Hà Nội tổ chức triển lãm tranh độc đáo

HẠ NHIÊN
Mới đây, học sinh THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội tổ chức sự kiện mang tên “VỰC”, mang lại trải nghiệm đa chiều đến với người tham gia.
Người tham gia thích thú khi tham gia check-in tại triển lãm.

“VỰC” là sự kiện được tổ chức dưới hình thức triển lãm kết hợp workshop trải nghiệm với mục đích lan tỏa những giá trị tích cực về làn sóng xanh, bảo vệ động vật và môi trường sống quanh chúng ta.

Triển lãm được tổ chức và đã tái hiện lại không gian ánh sáng chiếu rọi nơi vực thẳm thông qua các hoạt động triển lãm và trò chơi hấp dẫn, bao gồm 2 khu vực chính: “Chàm” và “Chạm”.

Ngoài ra, xuyên suốt cuộc hành trình tới triển lãm, người tham gia còn được trải nghiệm các hoạt động qua các trạm dừng chân đầy thú vị lần lượt mang tên “Bay”, “Rạng”, “Bình Minh”, “Hoàng Hôn” và “Hạ”.

Người tham gia thích thú khi chiêm ngưỡng các sản phẩm tranh vẽ tại triển lãm.
Hoạt động gieo quẻ với bộ quẻ được tái sử dụng từ những que kem.

Dưới hình thức tổ chức triển lãm kết hợp workshop tương tác, triển lãm hứa hẹn đã mang lại trải nghiệm đa chiều đến với người tham gia. Không chỉ vậy, những gian hàng, khu vui chơi tại triển lãm được thiết kế và lắp đặt hoàn toàn từ vật liệu đã được thu gom từ sự kiện “Góp Gió” trước đó nhằm mục đích tận dụng nguyên liệu cũ và bảo vệ môi trường.

Sự kiện diễn ra với sự tham gia và ủng hộ đông đảo từ người dân tại thành phố Hà Nội. Toàn bộ số tiền thu được từ triển lãm, ban tổ chức sẽ gửi đến các quỹ liên hiệp bảo vệ động vật và môi trường, nhằm lan tỏa những giá trị tốt đẹp, góp phần cải thiện môi trường sinh sống của các loài động vật hoang dã.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâmCó những nỗi nhớ sẽ là động lực giúp chúng ta sống ý nghĩa hơn trong cuộc đời.Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất