, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 12/04/2022, 12:54

Hội An tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, du lịch suốt 3 tháng

THIÊN HƯƠNG
Hưởng ứng năm du lịch Quốc gia 2022, thành phố Hội An tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, du lịch sôi nổi, đặc sắc diễn ra từ tháng 04 - 07/2022.

Theo thông tin từ Trung tâm Văn hóa – thể thao và Truyền thanh – truyền hình TP Hội An, các sự kiện văn hóa, du lịch sắp diễn ra gồm: Những ngày văn hóa Hàn Quốc tại Quảng Nam, Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam, Tuần văn hóa Hội An – Thanh Hóa, Festival nghề truyền thống vùng miền lần thứ nhất, Đêm nhạc Trịnh Công Sơn, show diễn thời trang “Vùng trời bình yên”, Festival tơ lụa thổ cẩm Việt Nam và thế giới, Triển lãm không gian di sản văn hóa Việt Nam… 

Các hoạt động diễn ra từ ngày 22/04 đến tháng 07/2022. Địa điểm tổ chức sự kiện ở đường Nguyễn Phúc Chu, khu phố cổ, biển Tân Thành, làng lụa Hội An, đảo Cù Lao Chàm… Ngoài ra, còn có các hoạt động thường xuyên như đêm phố cổ Hội An, chợ phiên làng chài Tân Thành, đêm Cù Lao Chàm.

Tags

Bình luận

Xem nhiều


Bên cạnh bún song thằn, rượu bầu đá, bánh tráng nước dừa... không thể không nhắc đến hương vị bánh ít lá gai của Bình Định, món bánh dân dã vốn đã đi vào ca dao quê nhà: “Muốn ăn bánh ít lá gai/ Lấy chồng Bình Định sợ dài đường đi”.

“Nhiều người hỏi tôi có ngại không khi là đàn ông mà chọn nghề giáo viên mầm non, tôi thẳng thắn trả lời không ngại mà còn khoe là sinh viên nam duy nhất của lớp khi vào Trường Đại học Sài Gòn".


Nổi bật

Nghệ sĩ Bạch Tuyết - “Cải lương chi bảo”, Nghệ sĩ Nhân dân - là cái tên không xa lạ với khán giả cải lương nhiều thế hệ. Không chỉ ca hay, diễn hay, cô còn nổi tiếng bởi khả năng học hỏi không ngừng, luôn tìm tòi, sáng tạo và đau đáu với việc trao truyền nghệ thuật cải lương cho thế hệ trẻ.
Được quan tâm

Ngày 14/04/2022, hình vẽ tượng trưng của Hang Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới tại Quảng Bình đã được vinh danh trên Google tìm kiếm tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Đây là một trong số ít lần trong lịch sử Google Doodle mà một địa danh cụ thể ở Việt Nam được chọn để hiển thị.
6

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất