, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 13/10/2022, 12:43

Hội đồng hương Nghệ An tại TP.HCM tặng 10 tấn gạo cho người dân bị thiệt hại do mưa lũ tại huyện Thanh Chương

THÙY DUNG
Ngày 12/10, đại diện Hội đồng hương Nghệ An tại TP.HCM đến thăm hỏi và trao tặng gạo cho người dân bị thiệt hại do mưa lũ tại huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An.
Ông Nguyễn Đức Quang - Chủ tịch Hội đồng hương Nghệ An tại TP.HCM (áo xám) và ông Cao Xuân Minh - Phó Chủ tịch Thường trực Hội (áo ca-rô) thay mặt cho cộng đồng người Nghệ An đang sinh sống, làm việc và học tập tại TP.HCM tặng 10 tấn gạo cho người dân bị thiệt hại do mưa lũ tại huyện Thanh Chương.

Do ảnh hưởng của bão số 4, mưa lớn trong ngày 28 và 29/9 đã khiến nhiều xã ở huyện Thanh Chương (Nghệ An) như Thanh Liên, Thanh Đức, Hạnh Lâm... bị ngập sâu, có nơi nước lũ ngập tận mái nhà, nhiều khu dân cư bị chia cắt, cô lập.

Mưa lũ đã gây thiệt hại lớn về người và tài sản của người dân; cuốn trôi nhiều vật nuôi, hoa màu; một số công trình bị sập hoàn toàn…

Ngày 12/10, đại diện Hội đồng hương Nghệ An tại TP.HCM đã đến thăm hỏi và trao tặng 10 tấn gạo cho người dân bị thiệt hại do mưa lũ tại huyện Thanh Chương. Với phần quà thiết thực này, Hội đồng hương Nghệ An tại TP.HCM mong muốn góp phần kịp thời hỗ trợ người dân vùng lũ sớm vượt qua thiên tai, ổn định cuộc sống.

Tags

Bình luận

Xem nhiềuBất cứ ai là dân ở huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre đều biết về sự tích “Ông Cả Cọp” ở xã Châu Bình. Đó là chuyện của một con cọp làm Hương cả của làng Châu Bình...


Nổi bật
Được quan tâmCó cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất