, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 24/08/2023, 14:03

Hội nghị khách hàng “Dẫn đầu xu thế mới” của thương hiệu Midea HVAC diễn ra thành công tốt đẹp

Ngày 22/08 vừa qua tại khách sạn Hyatt Regency Hanoi, Hội nghị khách hàng "Dẫn đầu xu thế mới" của Midea HVAC đã diễn ra vô cùng thành công.

Đây là một sự kiện đầy ấn tượng có sự góp mặt của hơn 100 khách hàng quan trọng của Midea ở thị trường miền Bắc, đặc biệt là nhà phân phối sản phẩm VRF - Công ty Cổ phần Thương mại công nghệ Ecotech Việt Nam, đối tác tuyệt vời đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Midea xuyên suốt thời gian qua.

Mang chủ đề "Dẫn đầu xu thế mới", hội nghị đã giới thiệu các dòng sản phẩm chủ lực của Midea HVAC, bao gồm các sản phẩm VRF, thang máy và chính sách bảo hành, các hoạt động hỗ trợ sau bán hàng cũng như vinh danh sự đóng góp của các nhà phân phối xuất sắc và đại lý chiến lược. Khách hàng cũng được trải nghiệm, tham quan những sản phẩm chủ chốt của hãng, những mẫu thiết kế mới nhất nằm trong các sản phẩm chủ lực của năm 2023.

Bà Đỗ Thị Thu Huyền – giám đốc trung tâm HVAC miền Bắc cho biết hội nghị khách hàng là hoạt động để gắn kết công ty và các nhà phân phối trong khu vực. "Chúng tôi mong muốn lắng nghe đánh giá của khách hàng về chất lượng cũng như mức độ hài lòng, lòng tin đối với sản phẩm nhằm mục đích hợp tác ngày càng sâu rộng, vững mạnh", bà Huyền khẳng định.

Bà Đỗ Thị Thu Huyền – giám đốc kinh doanh trung tâm HVAC miền Bắc

Ông Lê Tuấn Mạnh – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại công nghệ Ecotech Việt Nam

Ông Phí Văn Đà – Trưởng phòng kinh doanh HVAC miền Bắc

Ông Đào Trường Giang – Quản lý dự án thang máy trung tâm HVAC miền Bắc

Ông Phạm Tùng Lâm – Quản lý dự án trung tâm HVAC miền Bắc

Đặc biệt trong sự kiện là phần vinh danh Nhà phân phối sản phẩm VRF cho Công ty Cổ phần Thương mại công nghệ Ecotech Việt Nam, nhằm để khẳng định mối quan hệ hợp tác hữu nghị, bền vững của hai bên, mở ra cơ hội đưa sản phẩm của Midea đến gần hơn với các chủ thầu, chủ đầu tư ở khu vực phía Bắc. Bên cạnh đó, phần cuối chương trình còn có các tiết mục âm nhạc đặc sắc, giao lưu khách mời và rút thăm trúng thưởng may mắn để Quý khách hàng có được những cảm xúc trọn vẹn nhất trong đêm Gala vừa qua.

Trải qua khoảng thời gian dài xây dựng và phát triển tại Việt Nam, Midea cho thấy sự mở rộng về cả mô, chuẩn mực hoạt động, hiệu quả kinh doanh, trách nhiệm xã hội và tín nhiệm của khách hàng. Đại diện công ty khẳng định, trong tương lai, đội ngũ lãnh đạo sẽ tiếp tục cải tiến và thay đổi, nhằm đưa Midea trở thành một trong những công ty có sự tăng trưởng cao và bền vững trong thị trường Việt Nam.

Trong lĩnh vực điều hòa thương mại, Midea là nhà cung cấp hệ thống điều hòa cho nhiều công trình lớn trên thế giới như: sân vận động World Cup Nga 2018, Olympics Rio Brazil 2016, World Cup 2014, SEA Games 27 tại Myanmar, sân bay Changi Singapore... Tại Việt Nam, Midea cung cấp hệ thống điều hòa trung tâm cho các công trình lớn như Royal City, Time City, chuỗi khách sạn Mường Thanh, nhà máy Meiko...

Thông tin liên hệ: https://www.midea.com/vn

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất