, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 15/06/2022, 11:08

Hội Nông dân tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với Tổ chức Madison Quakers, Inc tặng 4 máy làm đất mini cho nông dân

KIM CÚC
Hội Nông dân tỉnh Quảng Ngãi vừa phối hợp với Tổ chức Madison Quakers, Inc trao tặng máy làm đất mini cho hội viên nông dân trên địa bàn xã Tịnh Minh, huyện Sơn Tịnh.
Hội Nông dân tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với Tổ chức Madison Quakers, Inc tặng 4 máy làm đất mini cho hội viên nông dân xã Tịnh Minh.

4 máy làm đất mini đã được trao tặng cho 4 chi hội nông dân ở xã Tịnh Minh, gồm: Chi hội nông dân thôn Minh Long, Minh Trung, Minh Khánh, Minh Thành. Mỗi máy trị giá 13 triệu đồng. 

Đây là loại máy có ưu điểm khỏe, thiết kế chắc chắn, gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển và phù hợp với nhiều địa hình. Việc hỗ trợ máy làm đất nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho nông dân có công cụ canh tác, đưa cơ giới hóa vào sản xuất nông nghiệp, góp phần tăng năng suất và hiệu quả trong phát triển trồng trọt.

Tags

Bình luận

Xem nhiều


Vượt đèo Violak chênh vênh, qua những bản làng sương giăng, những cung đèo mây phủ, chúng tôi tìm đến thị trấn Măng Đen yên bình của huyện Kon Plông (tỉnh Kon Tum).

Rừng Lam Kinh thuộc địa bàn xã Xuân Lam (huyện Thọ Xuân) và xã Kiên Thọ (huyện Ngọc Lặc), tỉnh Thanh Hóa, là quê hương anh hùng Lê Lợi, cũng chính là cái nôi của cuộc khởi nghĩa Lam Sơn.


Với phong cảnh thiên nhiên sơn thủy hòa quyện, được mệnh danh là “vịnh Hạ Long trên cạn”, sông Gâm trở thành chốn thiên đường mới của những ai mê xê dịch.
Nổi bật
Được quan tâm

Ngày 14/04/2022, hình vẽ tượng trưng của Hang Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới tại Quảng Bình đã được vinh danh trên Google tìm kiếm tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Đây là một trong số ít lần trong lịch sử Google Doodle mà một địa danh cụ thể ở Việt Nam được chọn để hiển thị.
6

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất