, //, :: GTM+7
Chủ Nhật, 11/06/2023, 16:30

Hội thảo khoa học và Đào tạo liên tục cập nhật ứng dụng về Exosome trong thẩm mỹ da

Ngày 03/06/2023, Đại học Y Dược Cần Thơ và Zacy Aesthetics đã phối hợp đồng tổ chức Hội thảo khoa học và đào tạo liên tục cập nhật ứng dụng của exosome trong điều trị da thẩm mỹ. Sự kiện thành công thu hút sự quan tâm đông đảo của các chuyên gia trong lĩnh vực da liễu, bác sĩ thẩm mỹ, chủ spa và các chuyên gia làm đẹp khác từ khắp nơi trên toàn quốc.

Chương trình Hội thảo chuyên môn về exosome cho Đại học Y Dược Cần Thơ và Zacy Aesthetics đồng tổ chức

Đã có 200 bác sĩ tham dự trực tiếp và gần 500 bác sĩ, chủ spa Viện thẩm mỹ tham dự trực tuyến. Chương trình được điều phối bởi Chủ tọa PGS.TS.BS. Huỳnh Văn Bá - Trưởng Bộ môn Da liễu Trường Đại học Y Dược Cần Thơ - Phó Chủ tịch Hội Da liễu Việt Nam và 4 báo cáo viên:

- Ths.BS. Huỳnh Bạch Cúc -  Đơn vị Da liễu thẩm mỹ da Bệnh viện Nguyễn Tri Phương.

- Ths.BS. Nguyễn Thị Thùy Trang - Phó Trưởng Bộ môn Da liễu Đại học Y Dược Cần Thơ.

- BSNT. Phạm Thị Bảo Trâm - Giảng viên Bộ môn Da liễu Đại học Y Dược Cần Thơ.

- Ths.BS.CKI. Dương Lê Hồng Thảo - Bác sĩ chuyên môn Zacy Aesthetics.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, PGS.TS.BS. Huỳnh Văn Bá nói về tầm quan trọng của việc nghiên cứu, tìm hiểu, ứng dụng exosome trong thẩm mỹ  tái tạo thời điểm hiện tại cũng như trong tương lai. Exosome tham gia vào quá trình làm lành cũng như tái tạo của cơ thể và có ưu thế nổi bật hơn các liệu pháp điều trị tái tạo bằng tế bào gốc.

PGS.TS.BS. Huỳnh Văn Bá phát biểu khai mạc chương trình Hội thảo

Tiếp theo trong phiên báo cáo, các bác sĩ đã trình bày chi tiết về tiềm năng của exosome, những nghiên cứu lâm sàng thực tế về khả năng của liệu pháp này trong thẩm mỹ cụ thể là cải thiện làn da lão hóa, viêm da cơ địa và chứng rụng tóc.

1. Giá trị của exosome trong điều trị lão hóa da - Ths.BS. Huỳnh Bạch Cúc

2. Cập nhật nghiên cứu của exosome trong điều trị viêm da cơ địa - Ths.BS. Nguyễn Thị Thùy Trang

3. Giá trị lâm sàng của exosome trong điều trị rụng tóc - BSNT. Phạm Thị Bảo Trâm

4. Điều trị da thẩm mỹ dựa trên ExoSCRT™ exosome - ThS.BS. Dương Lê Hồng Thảo

ThS.BS. Dương Lê Hồng Thảo báo cáo chủ đề điều trị da thẩm mỹ dựa trên ExoSCRT™ exosome

Kết thúc phiên báo cáo, chủ tọa PGS.TS.BS. Huỳnh Văn Bá cùng 4 báo cáo viên bước vào phiên thảo luận, giải đáp các câu hỏi, khúc mắc của đại biểu tham dự Hội nghị xoay quanh exosome.

Đặc biệt câu hỏi về độ an toàn, hiệu quả của ExoSCRT™ exosome - sản phẩm của ExoCoBio Hàn Quốc được đề cập trong Hội thảo được nhiều đại biểu quan tâm. Với câu hỏi này, ThS.BS. Dương Lê Hồng Thảo đã giải đáp và một lần nữa nhấn mạnh những tính năng, ưu điểm nổi bật của ExoSCRT™ exosome của ExoCoBio. Sản phẩm ứng dụng công nghệ tách chiết độc quyền với bằng sáng chế số KR 10-1895916 đã được chứng minh là sự lựa chọn exosome hàng đầu trên toàn cầu hiện nay về tính hiệu quả & an toàn.

Chủ tọa và báo cáo viên trong phiên thảo luận, giải đáp các câu hỏi của đại biểu tham dự Hội nghị xoay quanh exosome

Kết thúc hội thảo, Ông Trần Đình Thăng - CEO Công ty Zacy Aesthetics đại diện đơn vị tài trợ đã có lời phát biểu cảm ơn Trường Đại học Y dược Cần Thơ vì đã tin tưởng lựa chọn công ty để đồng hành tổ chức chương trình ý nghĩa này. Những bó hoa tươi thắm cũng được Ông Trần Đình Thăng trao tặng tới các bác sĩ, diễn giả tham gia báo cáo tại hội thảo.

Ông Trần Đình Thăng - CEO Công ty Zacy Aesthetics đại diện đơn vị tài trợ tặng hoa cảm ơn các bác sĩ, diễn giả tại hội thảo

Sau chương trình, các bác sĩ tham dự sẽ làm bài lượng giá để nhận chứng chỉ CME về exosome, được cấp bởi trường Đại học Y dược Cần Thơ.

Sự thành công của hội thảo cho thấy Y học tái tạo ghi nhận tiềm năng to lớn của exosome trong lĩnh vực thẩm mỹ đồng thời khẳng định vị thế của Zacy Aesthetics trong việc tiên phong chuyển giao công nghệ exosome tiên tiến nhất trên thế giới.

Hiện tại Zacy Aesthetics là đơn vị phân phối độc quyền các dòng sản phẩm ASCEPlus exosome của tập đoàn ExoCoBio Hàn Quốc: ASCE Plus Exosome Skin & Hair, Exocode, Exomage, ExoBalm, ASCE Plus Soothing Gel Mask ứng dụng công nghệ ExoSCRT™ đạt chuẩn GMP với khả năng tái tạo và phục hồi vượt trội các vấn đề về da và tóc.

Mới đây, Công ty TNHH Thẩm mỹ Zacy vừa phát đi thông báo liên quan đến thông tin về một số sản phẩm mà công ty đang kinh doanh, phân phối.

Tất cả các dòng sản phẩm mà Công ty TNHH Thẩm mỹ Zacy đang kinh doanh là thương hiệu có uy tín trên thị trường, đều đã được các hãng sản xuất kiểm nghiệm lâm sàng về hiệu quả và mức độ an toàn; đồng thời đã được các chuyên gia đầu ngành về da liễu đánh giá bảo đảm về chất lượng, an toàn cho phép cũng như đã được cấp phép, lưu hành phổ biến tại nước sản xuất và các quốc gia khác trên thế giới.

Để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho người sử dụng Việt Nam, sau khi đưa sản phẩm về nước, Công ty TNHH Zacy đã mời các chuyên gia đầu ngành là các Bác sĩ da liễu có uy tín tại Việt Nam cùng tham gia thử nghiệm lâm sàng và cho những kết quả tốt.

Khi biết về thông tin sản phẩm của Công ty TNHH Thẩm mỹ Zacy mang lại hiệu quả tốt, nhiều phòng khám da liễu thẩm mỹ đã đề nghị cùng hợp tác đồng hành với Công ty để được thử nghiệm sản phẩm và cũng đều đánh giá kết quả thử nghiệm rất tốt. Công ty TNHH Thẩm mỹ Zacy mong muốn Quý khách hàng liên hệ trực tiếp Công ty để được tư vấn, sử dụng sản phẩm chính hãng.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật

Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Đây cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâm


Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất