, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 09/02/2021, 10:42

Hơn 1.200 nhân viên sân bay Đà Nẵng âm tính với SARS-CoV-2

Theo THUỲ TRANG (laodong.vn)

Cảng hàng không Quốc tế Đà Nẵng xác nhận hơn 1.200 mẫu xét nghiệm của nhân viên sân bay quốc tế Đà Nẵng âm tính với SARS-CoV-2.

Hơn 1.200 nhân viên sân bay quốc tế Đà Nẵng âm tính với SARS-CoV-2. Ảnh: TT.

Ngày 9.2, ông Lê Xuân Tùng - Giám đốc Cảng hàng không Quốc tế Đà Nẵng cho biết, thực hiện theo yêu cầu của Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 thành phố Đà Nẵng, Trung tâm Điều hành Sân bay Đà Nẵng phối hợp với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Đà Nẵng đã lấy mẫu xét nghiệm gộp COVID-19 cho toàn bộ gần 1.230 nhân viên làm việc tại sân bay Đà Nẵng.

Những người này đang công tác tại các đơn vị phục vụ mặt đất, các hãng hàng không, cán bộ nhân viên quản lý nhà nước, trực tiếp phục vụ hành khách và lực lượng Công an cửa khẩu, Hải quan...

Đến nay, kết quả cho thấy toàn bộ 1.230 mẫu xét nghiệm Covid-19 của cán bộ, nhân viên của các đơn vị đều âm tính với SARS-CoV-2.

Ngoài công tác xét nghiệm, từ ngày 6.2, Cảng Hàng không quốc tế Đà Nẵng cũng là một trong 14 điểm được lập chốt kiểm soát dịch các cửa ngõ ra, vào thành phố để tăng cường khai báo y tế, hướng dẫn các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19; kịp thời phát hiện các trường hợp từng đi, đến từ vùng dịch để có biện pháp can thiệp y tế phù hợp.

Theo THUỲ TRANG (laodong.vn)

 

 

Bình luận

Xem nhiều

Cho đến nay, kiến thức về y học trong các tác phẩm nổi tiếng của danh y Tuệ Tĩnh và Hải Thượng Lãn Ông vẫn được biên soạn, xuất bản và trở thành nguồn tài liệu phục vụ cho công tác giảng dạy, nghiên cứu và thực hành chữa bệnh bằng thuốc Nam trong cả nước.Từ nguồn kinh phí của Trung tâm Khuyến nông An Giang, Trạm Khuyến nông TP. Long Xuyên đã hỗ trợ xây dựng mô hình “Nuôi cá mè hôi trong ao đất” cho ông Ngô Bá Tùng (xã Mỹ Hòa Hưng). Mô hình bước đầu đã giúp nông dân thay đổi tư duy, tập quán canh tác, áp dụng tiến bộ khoa học - kỹ thuật vào sản xuất để đạt hiệu quả kinh tế cao.

Được quan tâm

LAN VI - 28/06/2021
Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, để bảo vệ sức khỏe và sự an toàn cho cán bộ, nhân viên yên tâm công tác, cũng như đảm bảo an toàn cho khách hàng khi đến giao dịch, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) đã xây dựng kế hoạch hỗ trợ cán bộ nhân viên thuộc Hội sở chính và các chi nhánh/phòng giao dịch tại khu vực Hà Nội tiêm vaccine phòng Covid-19.

Trong những năm gần đây nhu cầu kết nối, xúc tiến thương mại của cộng đồng doanh nghiệp (DN) trên các nền tảng số hóa ngày càng phát triển. Bởi vậy các ngân hàng thương mại (NHTM) trong nước nói chung, tại TP.HCM nói riêng đang tập trung đầu tư cho các nền tảng kết nối DN xuyên biên giới.
Nổi bật

Ngày nay, bánh căn đã hiện diện ở nhiều nơi tại Sài Gòn và hầu hết các quán đều ghi rõ dấu chỉ địa phương như bánh căn Nha Trang hoặc bánh căn Phan Rang, Phan Thiết… Khách người xứ nào cứ tìm đến đúng quán ấy mà thưởng thức hương vị quê xưa.

Công ty TNHH Xuất nhập khẩu - Thương mại Toàn Thắng tại xã Xuân Tây, huyện Cẩm Mỹ là một trong số ít doanh nghiệp của tỉnh Đồng Nai đầu tư nhà máy chế biến và xuất khẩu sầu riêng một cách bài bản.
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất