, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 28/12/2022, 16:08

Hơn 200 ô tô đâm liên hoàn ở Trung Quốc

BẰNG LÂU
(theo China Daily)
Video được lan truyền trên mạng xã hội cho thấy, một hàng dài không điểm dừng các ô tô đâm vào nhau hoặc chiếc nọ xếp chồng lên chiếc kia trên một cầu ở Trung Quốc.

Video: Hơn 200 ô tô dồn đống trên cầu ở Trung Quốc. Nguồn: Twitter

Theo tờ China Daily, vụ tai nạn liên hoàn xảy ra sáng 28/12 ở thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam, miền trung Trung Quốc. 

Đài phát thanh giao thông Hà Nam cho hay, vụ việc xảy ra vào 7h40p trên cầu Zhengxin - bắc qua sông Hoàng Hà, nối thành phố Trịnh Châu với thành phố Tân Hương. Có hơn 200 ô tô liên quan tới vụ tai nạn. Cảnh sát địa phương cho biết, các phương tiện va chạm với nhau ở cả 2 làn của đường 2 chiều trên cầu. 

Video lan truyền trên mạng xã hội cho thấy một hàng dài các ô tô đâm hoặc xếp chồng lên nhau. Theo China Daily, 11 xe cứu hỏa và 66 lính cứu hỏa được huy động tới hiện trường. Tới 9h30, lực lượng cứu hộ giải cứu 11 người mắc kẹt trong các ô tô. Có 1 người thiệt mạng trong vụ tai nạn. 

Một tài xế chia sẻ: "Thật đáng sợ. Quá nhiều ô tô gặp nạn. Tôi không nghĩ chúng ta có thể đi qua được cây cầu này sớm". 

Theo cảnh sát, nguyên nhân vụ tai nạn liên hoàn là do sương mù dày đặc trên cầu, khiến các tài xế mất tầm quan sát. Cơ quan khí tượng địa phương cho hay, tầm nhìn ở nhiều khu vực, bao gồm thành phố Trịnh Châu, là dưới 500m, có một số nơi còn dưới 200m vào sáng 28/12. 

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất