, //, :: GTM+7
Thứ Bảy, 26/11/2022, 11:20

Hơn 300 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia Food & Hotel Vietnam 2022

HOÀNG TUYẾT
(baotintuc.vn)
Ngày 25/11, công ty Informa Markets Việt Nam phối hợp cùng Tổ chức xúc tiến thương mại Nhật Bản (JETRO) công bố thông tin về Triển lãm Quốc tế lần 11 năm 2022 về thực phẩm, đồ uống, thiết bị làm bánh, nhà hàng, khách sạn và cung ứng dịch vụ (Food & Hotel Vietnam 2022) tại TP Hồ Chí Minh.
Triển lãm Food & Hotel lần thứ 10 năm 2019 đã đón nhận sự quan tâm lớn từ  các đơn vị trưng bày và người dân đến tham quan, tìm hiểu.

Theo ông Jeffrey Au, Giám đốc kinh doanh văn phòng kinh doanh quốc tế châu Á, công ty Informa Markets Việt Nam, Việt Nam là nước có nền tảng ẩm thực phong phú với những món ngon vang danh tứ phương cùng cảnh thiên nhiên tươi đẹp, đây chính là những điểm đến yêu thích của du khách nước ngoài khi đến Việt Nam trong thời gian qua. Theo đó, triển lãm Food & Hotel Vietnam 2022 sẽ là cơ hội để du khách và doanh nghiệp trong và ngoài nước có cơ hội trao đổi kinh nghiệm, cập nhật xu hướng ẩm thực các nước cũng như thúc đẩy các hoạt động kết nối, giao thương dài lâu.

Ông Nobuyuki Matsumoto, Trưởng đại diện Tổ chức xúc tiến thương mại Nhật Bản (JETRO) cũng cho biết, tái khởi động sau đại dịch, ngành thực phẩm, nhà hàng, khách sạn đang khá phát triển ở các nước, nhất là Việt Nam. Vì vậy, các doanh nghiệp ngành ẩm thực, khách sạn Việt Nam nói riêng và kcác nước nói chung cần đón đầu xu thế, gia tăng kết nối các sản phẩm mới trong ngành với nhau nhiều hơn để đem đến nhiều trải nghiệm thú vị cho du khách và người dân. 

Dự kiến, triển lãm Food & Hotel Vietnam 2022 sẽ thu hút 300 doanh nghiệp trong nước và quốc tế đến tham gia như: Đức, Anh, Bỉ, Đan Mạch, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Tây Ban Nha, Mỹ, Canada, Uruguay, Singapore, Nhật Bản...

Các sản phẩm, dịch vụ được trưng bày tại triển lãm chủ yếu là bánh kẹo; thiết bị và nguồn cung ứng trà, cà phê; dịch vụ ăn uống, thiết bị phục vụ nhà hàng - khách sạn; thiết bị vật liệu đóng gói ... Ngoài ra, quy mô triển lãm cũng được mở rộng cả chất lượng và số lượng, với sự góp mặt những doanh nghiệp ngành thực phẩm, đồ uống như: Andros, Cánh Đồng Vàng, An Thịnh Phát, Ân Nam, La Sicilia, New Viet Dairy, Nhất Lâm...

Triển lãm Food & Hotel Vietnam lần thứ 11 năm 2022 sẽ diễn ra từ ngày 7 - 9/12 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn  (SECC), Quận 7, TP Hồ Chí Minh.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1
Nổi bật

Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Đây cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất