, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 27/09/2022, 12:48

Hôn nhân đổ vỡ, gái một con ám ảnh đến bật khóc không dám mở lòng

KIÊU KỲ
Người phụ nữ từng phải chịu đựng những bất hạnh trong hôn nhân tham gia hẹn hò khiến ai cũng xót xa.

Bạn muốn hẹn hò tập 833 cùng Quyền Linh – Ngọc Lan gặp gỡ cặp đôi từng đổ vỡ hôn nhân ở Đồng Tháp là Nhật Trường (37 tuổi) – buôn bán & sản xuất chậu kiểng, trồng cỏ thảm và Kim Ngân (28 tuổi) – nhân viên siêu thị.

Nhật Trường có điểm mạnh biết quan tâm, chăm sóc, lo lắng cho người khác, biết làm mọi việc; điểm yếu hơi nhát, sợ rắn.

“Ngày xưa em được 4-5 mối tình, mối dài nhất 7 năm lấy nhau có một bé trai 10 tuổi. Cả hai chia tay được 3 năm, con em nuôi. Em phát hiện vợ phản bội, người ta đã hứa hẹn sống chết với nhau trong những tin nhắn nhưng lỗi cuối cùng cũng do em nghèo, công việc không hợp với người ta. Từ lúc ký đơn vợ cũ không liên lạc luôn. Em muốn người con gái biết quan tâm, lo lắng cho gia đình, chung thủy”, ông bố đơn thân trải lòng.

Kim Ngân là người ít nói, ngại nói chuyện, biết nấu ăn, thích hát và biết may đồ.

“Em có gia đình, gãy đổ một lần cách đây 4 năm, có con gái gần 4 tuổi ở với ba. Em mong muốn tìm người đàn ông không gia trưởng, không tính toán chi li với vợ con, không nghe lời thị phi bên ngoài về nói với vợ con”, mẹ một con xúc động chia sẻ.

Khi ông bà mối giao lưu cùng người thân đàng gái, em gái Kim Ngân rớt nước mắt cho biết: “Em mong chị có một người để có thể nương tựa suốt đời. Lúc đến, anh rể cũng nói chuyện rất nhỏ nhẹ và hiền nhưng khi về ở chung nhà bắt đầu có những xung đột xảy ra. Anh ăn hiếp chị và gia trưởng rất nhiều. Về tiền bạc, xét nét chi tiêu đủ thứ. Kể cả lúc chị mang thai, anh muốn cho chị ăn gì là chị ăn đó, còn chị thèm là không được ăn nên cảm thấy cuộc sống hôn nhân bế tắc và chị quyết định chia tay. Em cũng mong nếu sau này hai anh chị có thành đôi với nhau, mong anh Trường có thể yêu thương chị nhiều hơn. Những vấn đề tiền bạc, ăn uống đó là những vấn đề rất nhỏ. Em cũng có mẹ lớn tuổi và bệnh hơi nhiều nên mong anh có thể cho chị tới lui chăm sóc mẹ chứ không ở bên suốt bên đó được”.

Mở rào gặp gỡ, cặp đôi từng đổ vỡ hôn nhân khiến cả trường quay bất ngờ khi tặng nhau chậu hoa giống hệt đối phương.

Nhật Trường thật thà cho biết, anh chỉ cần một người vợ sáng – chiều nấu cơm cho anh là được, sau đó vợ thích đi đâu thì đi. Tiền anh sẽ đưa vợ giữ để chăm lo cho gia đình, anh chỉ xin 50 nghìn uống cà phê.

Sau khi nắm tay bạn gái, ông bố một con hồn nhiên hỏi: “Nếu sau này dù chuyện gì đi nữa em có bỏ anh không? Mai mốt tiền bạc anh đưa em giữ, em chịu không? Sáng xin tiền em có cho không?”. Kim Ngân đáp: “Nếu quyết định thì đây là lần thứ hai cũng là lần cuối. Đàn ông đi làm cũng phải có chút tiền bỏ túi, không cho không được”.

Kết thúc cuộc trò chuyện, bà mẹ một con đã từ chối bấm nút với lý do cô chưa động lòng. Trước quyết định của đàng gái, bà mối tâm lý đặt câu hỏi: “Điều gì thực sự khiến em còn ngại ngùng?”. Kim Ngân xúc động nói: “Hôn nhân đầu tiên làm em hơi sợ đàn ông. Lần đầu tiên gặp mặt anh em cũng chưa có cảm nhận được gì”.

Màn mai mối bất thành của cặp đôi đều tổn thương trong tình cảm khiến ai cũng đầy tiếc nuối.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất