, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 08/11/2022, 05:54

Honda Click 125 cập nhật bản mới, giá hấp dẫn từ hơn 34 triệu đồng

VĂN BIÊN
Honda Click 125 mới vừa được công bố tại thị trường Thái Lan và nhiều khả năng sẽ sớm có mặt tại thị trường Việt Nam.

Honda Thái Lan vừa chính thức cập nhật ấn bản mới nhất của gia đình xe tay ga Click 125. Mẫu xe mới sẽ sở hữu chìa khóa thông minh mới và có nhiều màu sắc tùy chọn rất bắt mắt. Click 125 mới được đánh giá là có thể đáp ứng nhu cầu xe tay ga thể thao ngày càng tăng của người tiêu dùng ở xứ chùa vàng.

Mẫu xe Click 125 có một thiết kế sắc nét, các màu sắc đa dạng và hiệu suất vượt trội. Xe được trang bị Smart Key mới với khả năng điều khiển từ xa, cùng khả năng tăng cường chống trộm, đáp ứng phong cách sống của người dân ở khu vực đô thị. Đây cũng là dòng xe tay ga không còn xa lạ với người dùng yêu thích xe tay ga nhập khẩu từ Thái Lan vào thị trường Việt Nam.

Mặt trước Honda Click 125 mới tạo ấn tượng với thiết kế thể thao, sở hữu khối đèn pha Full LED lớn, bóng kép. Toàn bộ hệ thống đèn trên xe cũng thuộc loại bóng LED, phản ánh nét thiết kế thể thao hoàn hảo. Trong khi ống xả xe cũng mang phong cách thể thao tạo nên sự phấn khích khi khởi động vận hành.

Khối động cơ của Click 125 mới thuộc loại eSP, phun xăng điện tử PGM-FI, 4 thì, SOHC, làm mát bằng dung dịch. Không những vận hành mạnh mẽ mà khối động cơ này của Click 125 còn có khả năng tiết kiệm xăng cực tốt với mức tiêu thụ trung bình chỉ 50 km/lít.

Honda Click 125 mới với hai phiên bản tùy chọn. Trong đó phiên bản vành đúc của Click 125 mới có giá bán khởi điểm là 56.900 baht (37,8 triệu đồng), còn phiên bản vành nan có giá khởi điểm là 51.900 baht (34,48 triệu đồng).

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
Để mua được một chiếc ô tô trả góp, mức thu nhập hàng tháng phải cân đối được khoản chi trả. Nếu có thu nhập ổn định khoảng trên dưới 15 triệu đồng thì việc sở hữu một chiếc xế hộp là hoàn toàn có thể.

Keo lá tràm là loài cây đa mục đích, gỗ làm vật liệu xây dựng, đồ mộc gia dụng, nguyên liệu cho công nghệ ván ghép thanh, ván dăm. Đặc biệt gỗ có tiềm năng bột giấy cao, 275-285 kg bột/m3. Gỗ có nhiệt lượng cao 4.800 kcal/kg nên được sử dụng làm chất đốt trong sản xuất than hoạt tính và làm củi đun.
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất