, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 23/08/2022, 05:54

Honda đang phát triển một phiên bản Scoopy hoàn toàn mới?

Mộc Lam
Dự kiến đây sẽ là bản thay đổi đáng kể của mẫu tay ga giá rẻ của nhà sản xuất Nhật Bản.

Chuyên trang xe iwanbanaran tại Indonesia mới đây tiết lộ đã phát hiện một mã sản phẩm mới đang được Honda nước này phát triển từ tháng 8/2022 - mang tên K2FK. 

Theo phân tích của chuyên trang này thì mã "K" gắn liền với dòng Honda Scoopy nên rất có thể K2FK lần này sẽ là một phiên bản khác của mẫu tay ga nhỏ gọn này. Trước đó, trong giai đoạn từ 2013 - 2015 Scoopy mang mã K16G, sau đó là 2017 - 2020 xe mang mã K93 và mẫu từ 2021 (với bản cập nhật khung eSAF) có mã là K2F. 

Honda Scoopy

Vậy câu hỏi đặt ra là nếu được nâng cấp thì Honda Scoopy sẽ được thay đổi gì?

Hiện vẫn chưa có câu trả lời cho câu hỏi này nhưng theo xu hướng rất có thể Honda sẽ tiếp tục cập nhật động cơ eSP+ cho tất cả các mẫu tay ga của mình bao gồm cả tay ga giá rẻ như Scoopy. Tuy vậy, với xu hướng chung là giảm phát thải CO2 nên cũng không loại trừ khả năng Honda sẽ đưa tới cho tay ga của mình động cơ mới khác thân thiện môi trường hơn. 

Honda Scoopy

Tiếp đó là với những quy định về an toàn thì có lẽ ABS sẽ là trang bị không thể thiếu đối với xe máy trong tương lai nên rất có thể Honda cũng sẽ bổ sung hệ thống phanhh an toàn này cho Scoopy của mình. Đương nhiên có lẽ ngoại hình là yếu tố ít bị thay đổi bởi Scoopy khá hoàn hảo trong phân khúc của nó. 

Honda Scoopy

Dẫu vậy, đây mới chỉ là những đồn đoán, hiện Honda vẫn chưa xác nhận có phát triển một phiên bản Scoopy mới. Hãy cùng chờ đợi. 

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất