, //, :: GTM+7
Chủ Nhật, 20/11/2022, 08:55

Honor chính thức xác nhận hệ thống camera "khủng" của Honor 80

BẠCH NGÂN
Honor đã xác nhận thời điểm ra mắt của dòng điện thoại Honor 80 và thông số kỹ thuật của camera cũng như chip xử lý.

Theo Gadget360, chỉ còn một tuần nữa là dòng Honor 80 sẽ ra mắt và công ty đã bắt đầu cung cấp thông tin chi tiết về các thông số kỹ thuật chính của thiết bị.

Theo một rò rỉ trước đó bởi Digital Chat Station, hệ thống máy ảnh trên dòng Honor 80 có thể là phiên bản tùy chỉnh của máy ảnh Samsung ISOCELL HPX 200MP. Tuy nhiên, Honor hiện đã xác nhận, thông qua một bài đăng trên Weibo, rằng loạt điện thoại mới sẽ có camera chính 160MP. Có thể đây là phiên bản tùy chỉnh của cảm biến Samsung ISOCELL.

Poster tiết lộ thiết kế sang trọng của Honor 80.

Ngoài ra, poster giới thiệu dòng Honor 80 cũng gợi ý rằng thiết bị sẽ đi kèm với camera kép ở mặt trước, được đặt ở vị trí trung tâm trong một phần cắt hình viên thuốc, khá giống với Dynamic Island của iPhone 14 Pro.

Trong một poster khác, Honor cũng đã xác nhận rằng Honor 80 sẽ được trang bị chip xử lý Snapdragon 782G, trong khi Honor 80 Pro sẽ hoạt động trên chip Snapdragon 8+ Gen 1.

Theo một số tin đồn trước đây, dòng Honor 80 được cho là sẽ có tới 4 mẫu gồm Honor 80 SE, Honor 80, Honor 80 Pro và Honor 80 Pro+. Công ty đã chia sẻ rằng mẫu tiêu chuẩn Honor 80 và mẫu Pro sẽ được cung cấp sức mạnh từ chip Snapdragon 782G và Snapdragon 8+ Gen 1, còn mẫu SE có thể được trang bị chip MediaTek Dimensity 1080.

Honor 80 Pro và Honor 80 Pro+ được cho là sẽ hỗ trợ sạc nhanh 66W và 100W. Cả 3 thiết bị đều chạy trên hệ điều hành Android 13 với giao diện Magic UI 7.0 mới nhất.

Bình luận

Xem nhiều

Trải qua hơn 100 năm với bao biến cố, cây cói vẫn được người dân Nga Sơn dốc sức, nỗ lực giữ gìn. Tuy nhiên, diện tích trồng cói nơi đây hiện đã giảm đi đáng kể.Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Mùa mưa tới cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Nổi bật

Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Đây cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Việc sử dụng chất thải thực phẩm như mỡ gà đã qua sử dụng để làm nguồn carbon sẽ thúc đẩy tìm kiếm các giải pháp năng lượng thân thiện với môi trường.

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất