, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 28/02/2024, 05:53

"Hot trend" hút hơn 40 tỷ lượt xem trên TikTok trong mùa Tết Giáp Thìn 2024

NGỌC PHẠM
Sau 1 tháng triển khai, chiến dịch này đã thu hút 5,4 triệu video với tổng cộng hơn 40 tỷ lượt xem.

Từ những ngày đầu của Tết Giáp Thìn 2024, TikTok đã khởi động chiến dịch #ThanhThoiLuotTet với chuỗi hoạt động trực tuyến lẫn thực tế. Sau 1 tháng triển khai, chiến dịch đã thu hút 5,4 triệu video ghi lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ cùng kho thông tin bí quyết chơi Tết hữu ích, qua đó nhận về tổng cộng hơn 40 tỷ lượt xem.

Một số clip trong chiến dịch #ThanhThoiLuotTet.

Truyền tải thông điệp tích cực cùng giai điệu bắt tai, ca khúc chủ đề “Thảnh Thơi Lướt Tết” đóng vai trò khai màn cho chiến dịch #ThanhThoiLuotTet, là nhạc nền cho hơn 100.000 video với các nội dung đa dạng khác nhau trên TikTok trong gần 1 tháng qua.

Tiếp nối không khí xuân về, TikTok đã cho ra mắt hoạt động chủ đạo “50 sắc thái cùng #ThanhThoiLuotTet” - nơi cộng đồng người dùng cùng bày tỏ góc nhìn và chia sẻ những bí quyết lướt Tết của riêng mình thông qua ngôn ngữ video ngắn. Ngay sau khi khởi động, thử thách đã chứng kiến hàng loạt người dùng đua nhau trổ tài món ngon giải ngấy với #AnCungTikTok, làm mới tủ sách đầu giường với #BookTok, dọn nhà vừa khỏe vừa vui với #CleanTok, hay cập nhật xu hướng làm đẹp dịp Tết với #GocLamDep...

Bên cạnh kho bí quyết lướt Tết thảnh thơi, người dùng cũng được thưởng thức những nội dung giải trí đa dạng từ đời sống đến văn hóa nghệ thuật. Trong đó, series #GoCuaNhaSao đã “vén màn” khung cảnh đón Tết với gia đình của các nghệ sĩ Việt. Và không thể không nhắc đến những khoảnh khắc hậu trường lần đầu được tiết lộ của những bộ phim Việt hot nhất mùa Tết, chẳng hạn như bộ phim MAI đạt hơn 1,1 tỷ lượt xem.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâmNhư điều không thể tránh khỏi trong câu chuyện phong trào, khi cơn khát đua nhau làm đã lên tới đỉnh, thì sóng thoái trào xuất hiện.Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất