, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 12/04/2023, 05:54

HOT: YouTube Premium chính thức tới Việt Nam, giúp xem video không quảng cáo

NGỌC PHẠM
Không chỉ chặn quảng cáo, YouTube Premium còn giúp xem video khi tắt màn hình.

Bắt đầu từ ngày 12/4, YouTube Preimum đã chính thức được Google bán tại thị trường Việt Nam với giá 79.000 đồng/tháng cho tài khoản cá nhân, 149.000/tháng cho tài khoản gia đình (tối đa 6 tài khoản dùng chung, bao gồm chủ nhóm và 5 thành viên), 49.000 đồng/tháng cho tài khoản sinh viên.

YouTube Premium đã chính thức tới Việt Nam.

Như vậy, kể từ nay, người dùng YouTube tại Việt Nam sẽ không phải "fake" IP sang các nước khác để mua YouTube Premium. Dù vậy, giá bán các gói YouTube Preimum tại Việt Nam vẫn đắt hơn Ấn Độ, Argentina (khoảng 45.000 đồng/tháng cho tài khoản cá nhân); nhưng là rẻ hơn rất nhiều so với Mỹ (khoảng 280.000 đồng/tháng cho tài khoản cá nhân),...

Không chỉ chặn quảng cáo, YouTube Premium còn giúp xem video khi tắt màn hình, xem video YouTube ở chế độ nền (vừa xem video vừa dùng ứng dụng khác). Do tắt quảng cáo, chính khoản chi phí mua tài khoản sẽ được YouTube phân phối lại cho các quảng cáo đã bị chặn.

Ngoài ra, tài khoản YouTube Preimum còn cho phép người dùng sử dụng YouTube Music trên đa nền tảng. Cũng là kho dữ liệu video như YouTube, nhưng YouTube Music hướng tới nhu cầu chỉ nghe của người dùng. Trường hợp muốn tiết kiệm hơn, người dùng YouTube tại Việt Nam có thể chỉ mua tài khoản YouTube Music.

Tags

Bình luận

Xem nhiềuBất cứ ai là dân ở huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre đều biết về sự tích “Ông Cả Cọp” ở xã Châu Bình. Đó là chuyện của một con cọp làm Hương cả của làng Châu Bình...


Nổi bật
Được quan tâm


Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất