, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 17/11/2023, 07:53

HPT bổ nhiệm 3 Tân Phó Tổng Giám đốc - Kiện toàn đội ngũ Ban Lãnh Đạo, định hướng phát triển mạnh mẽ hơn

Ngày 07/11/2023, Công ty Cổ phần Dịch vụ Công nghệ Tin học HPT (HPT) – (Mã HPT – UPCOM) đã công bố bổ nhiệm 3 Phó Tổng Giám đốc trong Ban điều hành. Đây là bước khởi đầu quan trọng cho định hướng phát triển mạnh mẽ hơn của HPT trong tương lai, phát huy vai trò tiên phong, góp phần nâng tầm vị thế công nghệ Việt Nam trên trường quốc tế.

Cụ thể:

- Bổ nhiệm anh Phạm Minh Cường giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Trung tâm Dịch vụ khách hàng (HSC)

- Bổ nhiệm anh Nguyễn Thành Nam giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Trung tâm ATTT (HSE)

- Bổ nhiệm anh Nguyễn Việt Anh giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Trung tâm Giải pháp và dịch vụ phần mềm (HAS)

Anh Nguyễn Việt Anh giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Trung tâm Giải pháp và dịch vụ phần mềm (HAS)

Anh Phạm Minh Cường giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Trung tâm Dịch vụ khách hàng (HSC) Anh Nguyễn Thành Nam giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Trung tâm ATTT (HSE

HPT – Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực công nghệ thông tin Việt Nam

Với hơn 28 năm kinh nghiệm “Am tường công nghệ, thấu hiểu thông tin”, HPT đã khẳng định được vị thế của mình là một trong những công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam. HPT cung cấp đa dạng các giải pháp, dịch vụ CNTT - Truyền thông, được tổ chức thành 4 trung tâm theo mảng hoạt động chuyên sâu bao gồm:

- Trung tâm Tích hợp hệ thống (HSI): tư vấn, thiết kế, triển khai các giải pháp, dịch vụ tích hợp hệ thống và vận hành các hệ thống (CNTT) lớn.

- Trung tâm Giải pháp và Dịch vụ phần mềm (HAS): cung cấp các giải pháp, dịch vụ phát triển phần mềm trọn gói, từ tư vấn, thiết kế, phát triển, kiểm thử đến triển khai và bảo trì.

- Trung tâm An toàn thông tin (ATTT) (HSE): cung cấp các giải pháp, dịch vụ về ATTT từ tổng thể đến chuyên sâu đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, góp phần bảo vệ hệ thống CNTT của doanh nghiệp khỏi các mối đe dọa an ninh mạng.

- Trung tâm Dịch vụ Khách hàng (HSC): cung cấp nguồn lực IT, dịch vụ bảo trì, dịch vụ IT outsourcing, các dịch vụ phần mềm, giải pháp vận hành kho, … và rất nhiều những giải pháp và dịch vụ giúp khách hàng vận hành hệ thống CNTT tối ưu nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Thương hiệu, năng lực và uy tín được khẳng định qua sự thành công của khách hàng

Với sự dẫn dắt của đội ngũ Ban Lãnh đạo và sự chung sức của đội ngũ CBNV chuyên môn cao, thương hiệu HPT đã nhận được nhiều sự tin tưởng, công nhận của doanh nghiệp và các cơ quan nhà nước trên nhiều lĩnh vực với những dự án lớn tiêu biểu như:

- Thiết kế hệ thống mạng và bảo mật cho cơ quan tài chính lớn của nhà nước: đáp ứng mục tiêu phát triển CNTT của tổ chức, nâng cao tính bảo mật, ổn định và an toàn hệ thống, khả năng quản trị hệ thống, tiết kiệm chi phí đầu tư… 

- Triển khai Hệ thống tự động hoá Quy trình Chuyển Tiền Quốc Tế bằng IBM Cloud Pak for Business Automation (CP4A) cho một ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam: quy trình được thiết kế lại một cách có cấu trúc và minh bạch đáp ứng sự thay đổi linh hoạt và liên tục cải tiến, tăng mức độ tự động hóa các tác vụ thủ công…

- Cung cấp Dịch vụ kỹ thuật giúp một chuỗi siêu thị lớn mở rộng kinh doanh: khách hàng cởi bỏ được những gánh nặng về vận hành hạ tầng CNTT, an tâm mở rộng hoạt động kinh doanh mà không lo lắng về hạ tầng CNTT, phát triển thêm 200 điểm bán hàng trong năm 2020.

- Đánh giá bảo mật hệ thống Internet banking cho Ngân hàng có nguồn vốn từ Nhật Bản có trụ sở tại Cambodia: hệ thống của ngân hàng được đánh giá và kiểm tra bảo mật toàn diện, khắc phục các lỗ hổng còn tồn tại, tối ưu bảo mật hệ thống và sẵn sàng đưa hệ thống vào chạy thực tế, nâng cao uy tín trong lòng khách hàng.

Xem thêm những dự án thành công của HPT đã triển khai cho khách hàng trong nhiều năm qua tại đây

Những nỗ lực không ngừng của HPT một lần nữa được ghi nhận xứng đáng qua các giải thưởng danh giá

Trong lĩnh vực chuyên môn, HPT cũng là một trong những công ty công nghệ Việt Nam đầu tiên được vinh danh trong nhiều bảng xếp hạng uy tín, bao gồm:

- Giải thưởng CNTT-TT của Sở Thông tin & Truyền thông TP. HCM (2010, 2011, 2014, 2016, 2019)

- Top 10 công ty Tích hợp Hệ thống và cung cấp Dịch vụ Phần mềm hàng đầu Việt Nam 2 năm liên tiếp 2022, 2023

- Giải thưởng Sao Khuê liên tiếp qua các năm 2018, 2022, 2023

- Giải thưởng “Sản phẩm, Dịch vụ tiêu biểu” Tp. Hồ Chí Minh (2017, 2019, 2021, 2023)

- Top công nghiệp 4.0 Việt Nam 2023

Không chỉ đạt những giải thưởng trong lĩnh vực của mình, HPT còn được ghi nhận qua các công tác xã hội, trong các hoạt động xây dựng môi trường làm việc cho CBNV – những người đóng góp quan trọng cho thành công của HPT:

- Thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh và đóng góp từ thiện liên tục nhiều năm

- Top 10 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2023 nhóm ngành Công nghệ Thông tin – Viễn thông

- Top 500 nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam 2023

HPT nhận giải thưởng "Sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu Tp. Hồ Chí Minh" 2023

HPT đón nhận bằng khen của UBND Tp. Hồ Chí Minh vì thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh và hoạt động từ thiện nhiều năm liền

Những thành tựu này là minh chứng cho sự nỗ lực và quyết tâm của HPT trong việc phát triển các giải pháp, dịch vụ CNTT - Truyền thông tiên tiến, góp phần nâng tầm vị thế công nghệ Việt Nam trên trường quốc tế.

Trong thời gian tới, HPT tiếp tục phát huy vai trò tiên phong, đẩy mạnh nghiên cứu, ứng dụng các công nghệ mới, mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ CNTT - Truyền thông chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Thông tin liên hệ:

Email: info@hpt.vn

Phone: 028 38 266 206

Bình luận

Xem nhiều

Chén chè được múc ra nóng hổi đúng là nức mũi. Đậu xanh bùi, hạt ô môi dai giòn, nước cốt dừa thơm phức khiến bất kỳ ai cũng phải mềm lòng.

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1Nổi bật

Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Đây cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất