, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 31/05/2022, 16:16

Hứa Kim Tuyền kết hợp cùng 9 nghệ sĩ ra mắt album đầu tay

LỘC SÂM
Chiều ngày 30/05, nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền đã tổ chức buổi họp báo ra mắt album đầu tay "Colours".
Chiều 30/05 tại TP.HCM, các ca sĩ và khách mời đến chúc mừng album đầu tay của Hứa Kim Tuyền.

Album “Colours” được nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền ấp ủ và thực hiện trong vòng 2 năm rưỡi, bao gồm 9 ca khúc với 9 màu sắc âm nhạc độc đáo, được thể hiện qua giọng ca của 10 nghệ sĩ.

Các nghệ sĩ Việt góp giọng trong album này thuộc nhiều thế hệ từ nghệ sĩ gạo cội đến nghệ sĩ trẻ tài năng như: danh ca Cẩm Vân, ca sĩ Tóc Tiên, ca sĩ Trúc Nhân, ca sĩ Văn Mai Hương, ca sĩ Nguyên Hà, ca sĩ Hoàng Dũng, ca sĩ Orange, ca sĩ CeCe Trương, ca sĩ Amee và nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền.

Các ca khúc thuộc album “Colours” viết về những vấn đề của đời sống thường nhật dưới góc nhìn thứ nhất. Tổng thể album “Colours” sẽ đi xuyên suốt hành trình cuộc đời của một con người. Từng ca khúc tương ứng với một màu sắc sẽ liên quan đến câu chuyện hoặc một độ tuổi của con người trong bài hát đó. 

Các ca khúc trong album bao gồm: Mang ghế ra sân ngồi hát (Tóc Tiên), Lucy (Nguyên Hà), Hai mươi hai (Amee), Hoa Kỳ (Hoàng Dũng), Dưới ánh đèn sân khấu (Orange), Ước mơ của mẹ (Văn Mai Hương), Một ngày tôi quên hết (Cẩm Vân và con gái CeCe Trương), Nếu một mai tôi bay lên trời (Trúc Nhân), Cánh đồng mây của thượng đế (Hứa Kim Tuyền).

6 nhà sản xuất âm nhạc đã cùng với Hứa Kim Tuyền tham gia hoà âm phối khí để nhào nặn lên album đầu tay này của nam nhạc sĩ. Đặc biệt, các ca khúc trong album “Colours” không có đoạn “coda” mà chỉ có đoạn “chorus” và “verse” nhằm đơn giản hóa cấu trúc bài hát để khán giả dễ nhớ và dễ đón nhận nội dung và ca từ có phần sâu sắc, nhiều tầng ý nghĩa. 

Nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền chia sẻ: “Tôi muốn album khiến mọi người cảm thấy nhẹ nhàng, dễ chịu, cảm nhận rõ hơn về nhân sinh quan trong cuộc sống. Đối với những người đang có vết thương lòng thì biết đâu ca khúc này giúp họ dễ chịu hơn, tìm được sự đồng cảm. Mong mọi người sẽ có một album nghe trước khi đi ngủ để có một giấc ngủ thật ngon”.

Album “Colours” sẽ chính thức phát hành trên các nền tảng nhạc số vào lúc 19h ngày 31/05, đồng thời phát hành dưới dạng đĩa CD vật lý. 
Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật

"Làm gì để giúp cây tre Việt Nam nâng cao giá trị"? - Đó là câu hỏi luôn đau đáu trong hành trình tìm cách nâng tầm tre Việt của Dương Thanh Phận.
Được quan tâm

Ngày 14/04/2022, hình vẽ tượng trưng của Hang Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới tại Quảng Bình đã được vinh danh trên Google tìm kiếm tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Đây là một trong số ít lần trong lịch sử Google Doodle mà một địa danh cụ thể ở Việt Nam được chọn để hiển thị.
6

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất