, //, :: GTM+7
Thứ Bảy, 18/11/2023, 14:54

Huawei Mate 60 Pro+ cho iPhone 15 Pro Max “hít khói”

THIÊN AN
157 mà chiếc smartphone Huawei Mate 60 Pro+ nhận được là mức cao nhất trong số tất cả các smartphone mà DxOMark từng thử nghiệm.

Đặc biệt, chiếc smartphone mới của Huawei đã đạt được điểm Ảnh là 160, điểm Hiệu ứng nền mờ là 80, điểm Zoom là 152 và điểm Video là 148. Tổng điểm của sản phẩm là 157 điểm, kỷ lục mà DxOMark ghi nhận. Điều này có nghĩa Mate 60 Pro+ đã vượt qua P60 Pro với 156 điểm, iPhone 15 Pro và 15 Pro Max với 154 điểm, còn Google Pixel 8 Pro và Oppo Find X6 Pro đều đạt mức 153 điểm.

Huawei Mate 60 Pro+ là chiếc điện thoại chụp đẹp nhất từ trước đến nay.

Điểm Ảnh là 160 cũng tốt hơn so với những sản phẩm khác. Mate 60 Pro+ cũng ngang bằng iPhone 15 Pro Max ở điểm số hiệu ứng nền mờ (Bokeh). Đối với Video, iPhone 15 Pro Max vẫn dẫn đầu với số điểm 158.

Theo giải thích từ DxOMark, nhờ chuyên môn của Huawei về phần mềm chụp ảnh và phần cứng chụp ảnh được nâng cấp, Mate 60 Pro+ đã vượt qua sản phẩm tiền nhiệm với số điểm camera là 157, trở thành sản phẩm dẫn đầu mới trên thị trường bảng xếp hạng máy ảnh di động toàn cầu. Sự phát triển cân bằng về độ phơi sáng, màu sắc, zoom, kiểm soát độ nhiễu khiến nó trở thành một thiết bị đa năng có thể đáp ứng nhu cầu của hầu hết mọi người dùng trong các tình huống sử dụng khác nhau. Thiết bị đạt điểm cao nhất trong trường hợp sử dụng ngoài trời, trong nhà và ảnh chân dung. Trong thử nghiệm chụp ảnh tĩnh, chiếc điện thoại Huawei này cho đến nay là thiết bị tốt nhất, chiếm vị trí đầu tiên trong điểm phụ về ảnh nhờ hiệu suất tuyệt vời ở cả ảnh chụp và zoom.

DxOMark nói thêm rằng máy ảnh của Mate 60 Pro+ chụp ảnh với dải động rất rộng, độ phơi sáng chính xác trên ảnh chân dung và ảnh phong cảnh, đồng thời màu sắc đẹp trong hầu hết các điều kiện. Nó cũng có khả năng cân bằng kết cấu/nhiễu tốt trong ảnh và zoom, cũng như chi tiết rất tốt và độ nhiễu thấp.

Điểm cụ thể của Mate 60 Pro+ trên DxOMark.

Khả năng tự động lấy nét cũng nhanh và chính xác, tính năng ổn định video khá hiệu quả và khẩu độ thay đổi cho phép độ sâu trường ảnh được tối ưu hóa cho từng cảnh. Nó cũng cung cấp hiệu ứng làm mờ đẹp mắt cũng như cách ly đối tượng chính xác ở chế độ chân dung và phối cảnh macro dễ chịu với cảm biến tele 3,5x.

Được biết, Huawei Mate 60 Pro+ tự hào có  camera chính 48 MP f/1.4-4.0 với OIS, một camera kính tiềm vọng 48 MP f/3.0 với macro và OIS có khả năng zoom 3,5x đến 100x, cũng như camera siêu rộng 40 MP f/2.2 với đèn flash LED. Để chụp ảnh selfie, điện thoại sử dụng camera selfie 13 MP f/2.4 với hai camera đo độ sâu 3D ToF.

Bình luận

Xem nhiều


Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1

Người nói sáp nhập là chuyện phải làm. Kẻ nói việc đổi tên, xóa tên làng, tên xã cũ là đụng chạm gốc rễ tâm tưởng của cư dân. Chợt nhớ câu thơ của Nguyễn Khoa Điềm: "Họ truyền giọng điệu mình cho con tập nói/ Họ gánh theo tên xã, tên làng trong mỗi chuyến di dân"…


Nổi bật

Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Đây cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâmChén chè được múc ra nóng hổi đúng là nức mũi. Đậu xanh bùi, hạt ô môi dai giòn, nước cốt dừa thơm phức khiến bất kỳ ai cũng phải mềm lòng.Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất