, //, :: GTM+7
Chủ Nhật, 31/03/2024, 17:54

Huawei sắp ra mắt điện thoại gập ba trong năm nay

BẠCH NGÂN
(GizmoChina)
Một bằng sáng chế của Huawei cho thấy một điện thoại gập ba với thiết kế độc đáo.

Một bằng sáng chế về thiết kế điện thoại thông minh màn hình gập ba của Huawei đã được công bố gần đây. Tiết lộ này là dấu hiệu rõ ràng cho thấy Huawei đang chuẩn bị tham gia vào thị trường điện thoại màn hình gập đang ngày càng phát triển.

Huawei có thể tung điện thoại gập ba đầu tiên trên thị trường trong năm nay.

Theo bằng sáng chế, điện thoại gập ba của Huawei sẽ có thiết kế độc đáo với hai bản lề. Khi gập lại, điện thoại sẽ có hình chữ "Z". Một trong những điểm nổi bật của thiết kế này là màn hình được kết nối với bản lề thứ hai có thể gập ra ngoài. Điều này cho phép sử dụng phần thứ ba của màn hình như một màn hình hiển thị đầy đủ chức năng khi thiết bị được gập lại.

Bằng sáng chế cũng cho thấy mỗi phần của màn hình có độ dày khác nhau. Điều này giúp giảm trọng lượng tổng thể của thiết bị, vốn là một thách thức lớn đối với các điện thoại màn hình gập.

Hình ảnh mô phỏng về điện thoại gập ba của Huawei trong bằng sáng chế.

Hiện tại, vẫn chưa rõ ngày ra mắt chính thức của điện thoại gập mới của Huawei. Tuy nhiên, các tin đồn cho rằng thiết bị này có thể được ra mắt vào cuối năm 2024.

Sự ra mắt của điện thoại gập ba Huawei có thể đánh dấu một bước ngoặt trong thị trường điện thoại thông minh. Thiết kế độc đáo với hai bản lề và màn hình có thể gập ra ngoài có thể mang đến trải nghiệm người dùng mới mẻ và thú vị.

Ngoài Huawei, Samsung cũng được cho là đang phát triển điện thoại gập ba. Cả hai nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn này đều đang nỗ lực để tạo ra những thiết bị sáng tạo và đột phá trong thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt.

Tags

Bình luận

Xem nhiềuNgày 16/4, rất đông người dân địa phương và du khách đổ về 2 ngôi chùa Tưk Phos và Phnom Pi (Tri Tôn, An Giang) để dự lễ tắm Phật và lễ hội té nước. Đây là lễ hội truyền thống của người Khmer vùng Tri Tôn (An Giang), nơi giáp biên giới với Campuchia, trong dịp tết Chol Chnam Thmay diễn ra từ 13-16/4.


Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất