, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 03/10/2022, 09:53

Hưng Thịnh Incons khẳng định vai trò tổng thầu xây dựng với phân khu Hollywood Hills dự án Merryland Quy Nhơn

Ngày 2/10/2022, tại bán đảo Hải Giang (thành phố Quy Nhơn, Bình Định), lễ động thổ phân khu Hollywood Hills by YOO Inspired by Starck thuộc dự án MerryLand Quy Nhơn đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sự kiện khẳng định Hưng Thịnh Incons với vai trò tổng thầu xây dựng hàng đầu trong nước sẵn sàng đáp ứng yêu cầu chuyên biệt về chất lượng, tính kỹ thuật, tiêu chuẩn mỹ thuật, tiến độ và biện pháp thi công của dự án.

Lễ động thổ phân khu Hollywood Hills tại MerryLand Quy Nhơn

Sở hữu quy mô hơn 90ha, Hollywood Hills by YOO Inspired by Starck (gọi tắt: Hollywood Hills) là một trong những phân khu cao cấp nhất của “thành phố bán đảo” MerryLand Quy Nhơn. Dự án hợp thành từ 3 tiểu khu, tối ưu và thỏa mãn nhu cầu sống đẳng cấp của khách hàng tinh hoa toàn cầu bằng bộ sưu tập biệt thự nghệ thuật đa diện tích, uyển chuyển trên cao độ 40-100m nơi triền đồi, mở tầm nhìn phóng khoáng và quyến rũ, thu trọn biển – trời nơi bán đảo Hải Giang.

Phối cảnh Hollywood Hills - một trong những phân khu cao cấp nhất của “thành phố bán đảo” MerryLand Quy Nhơn

Với kinh nghiệm và bản lĩnh của tổng thầu xây dựng hàng đầu tại Việt Nam, Ông Ngô Huy Hiệu – Phó Tổng giám đốc Hưng Thịnh Incons tự tin sẽ đáp ứng được những yêu cầu khắt khe trong công tác thi công và an toàn của dự án để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đẳng cấp. Đồng thời, Hưng Thịnh Incons cam kết sẽ áp dụng những cải tiến trong kỹ thuật thi công, tập trung mọi nguồn lực tối ưu để góp phần hoàn thiện quần thể dự án xanh, đẳng cấp, hiện đại, thay đổi diện mạo của thành phố Quy Nhơn nói riêng và tỉnh Bình Định nói chung.

Ông Ngô Huy Hiệu – Phó Tổng giám đốc Hưng Thịnh Incons phát biểu tại sự kiện

Chính thức hoạt động từ năm 2007, trải qua 15 năm hình thành và phát triển, Hưng Thịnh Incons đã khẳng định được uy tín thương hiệu, tạo dựng niềm tin vững chắc đối với khách hàng thông qua việc đáp ứng tiến độ, đảm bảo những tiêu chuẩn kỹ thuật, tính mỹ thuật, chất lượng an toàn của các công trình hiện hữu. Bên cạnh dự án trọng điểm MerryLand Quy Nhơn, Hưng Thịnh Incons còn là Tổng thầu đa dạng các loại hình sản phẩm từ căn hộ, văn phòng đến đại đô thị, phải kể đến các dự án: Q7 Saigon Riverside Complex, Vũng Tàu Pearl, Bien Hoa Universe Complex, New Galaxy, Quy Nhon Melody, Grand Center Quy Nhon…

Việc đồng hành cùng Tập đoàn Hưng Thịnh kết hợp với thương hiệu thiết kế và phát triển bất động sản hàng hiệu số 1 thế giới YOO Inspired by Starck tại dự án MerryLand Quy Nhơn khẳng định năng lực thi công vượt trội của Hưng Thịnh Incons, sẵn sàng tiếp cận ngày càng nhiều khối lượng công việc tiềm năng từ chủ đầu tư ngoài hệ sinh thái, tạo tiền đề cho sự phát triển mạnh mẽ  của doanh nghiệp trong tương lai.

Bình luận

Xem nhiềuNói đến trái cây đặc sản ở Hà Tĩnh, nhiều người sẽ nhớ đến cam bù ở Hương Sơn. Có một điểm đặc biệt là cam bù thường cho thu hoạch vào đúng dịp Tết Nguyên Đán nên người trồng thu được giá trị kinh tế cao. Vào thời điểm này, người dân Hương Sơn đang tất bật chăm sóc để phục vụ cho mùa Tết.


Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất