, //, :: GTM+7
Thứ Bảy, 30/12/2023, 17:43

Huyền Cò: Từ cô gái sinh 6 tháng 9 lạng phải nằm lồng kính đến Chủ tịch Hội đồng Quản trị Huyền Cò Group 

 Không ai nghĩ rằng một cô gái sinh ra chỉ có 9 lạng, phải nằm lồng kính, 18 tuổi khởi nghiệp và 28 tuổi, công ty tròn 10 năm, xây dựng thành công một “đế chế” Tập đoàn Huyền Cò một thập kỷ. 

Á hậu - Doanh nhân Võ Thị Ngọc Huyền ( Huyền Cò) - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Huyền Cò Group tại Kỷ niệm 10 năm thành lập Tập đoàn Huyền Cò

Câu chuyện cuộc đời của Huyền Cò thực sự đã là một phép màu của cuộc sống. 28 năm về trước, một bé gái chào đời sớm gần 6 tháng chỉ nặng, 900g do mẹ bé bị vỡ ối, nằm trên bàn sanh người mẹ thắt lòng khi thấy con nằm nhỏ gọn trong lòng bàn tay bác sĩ, thở thoi thóp, nhịp tim rời rạc.

Rồi cả chuỗi ngày dài chiến đấu với cả trăm nguy cơ rủi ro mà một em bé non tháng và gia đình phải gánh chịu.

Và em bé Huyền Cò đã sống sót trong niềm vui của các bác sĩ và gia đình. 

Có phải người ta hay nói rằng, những em bé sinh non có sức sống kỳ diệu, kiên cường chiến đấu, chống lại nghịch cảnh để phát triển bình thường. Bé Huyền Cò 28 năm về trước đã chứng minh cho mọi người thấy sức sống mãnh liệt và kỳ diệu khi mà sinh ra với cơ thể nhỏ xíu chưa bằng bàn tay người lớn.

Mọi người nói rằng em bé Huyền Cò ngày đó sẽ là người kiên cường, dám đương đầu với nghịch cảnh, bởi em đã giành được sự sống ngay từ khi vừa chào đời để mở ra tương lai tươi sáng cho bản thân. 

Doanh nhân Võ Thị Ngọc Huyền ( Huyền Cò) nhỏ nhắn nhưng giàu nghị lực, bản lĩnh  

Một cô bé ngay từ nhỏ đã mang trong mình ước mơ sau này sẽ trở thành người nổi tiếng. 

“Lúc học lớp 6, khi chở em đi học, ngồi phía sau lưng mẹ, em nói với mẹ, mẹ ơi con muốn sau này sẽ thành người nổi tiếng. Rồi sau này, giai đoạn khởi nghiệp dù khó khăn vất vả như thế nào vẫn một mình chịu đựng, không để ba mẹ phải bận tâm.” Mẹ của nữ doanh nhân Huyền Cò xúc động chia sẻ. 

Lắng sâu cảm xúc trước những chia sẻ của đấng sinh thành Á hậu – Doanh nhân Huyền Cò tại Kỷ niệm 10 năm thành lập Tập đoàn Huyền Cò

Thế mới thấy, Huyền Cò mang trong mình một sự bản lĩnh nội tại lớn như thế nào, để có thể tự tin “chèo lái” con thuyền Huyền Cò Group vượt qua bao khó khăn, thách thức để tiến tới thành công vang dội như ngày hôm nay

Được mệnh danh là “Nữ tướng mỹ phẩm”, Huyền Cò - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc của Huyền Cò Group là một trong những vị doanh nhân khiến ai cũng ngưỡng mộ

Huyền Cò mang sứ mệnh truyền cảm hứng, giúp đỡ hàng ngàn người kinh doanh thành công 

Huyền Cò tên thật là Võ Thị Ngọc Huyền sinh ra tại Gia Lai vào năm 1995, khởi nghiệp năm 17 tuổi. Hiện tại, cô đang là Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Huyền Cò Group, sinh sống và làm việc chủ yếu tại thành phố mang tên Bác - Hồ Chí Minh, được biết đến là “Hoa hồng tím” của ngành mỹ phẩm Việt. 

Bước chân vào giảng đường với nhiều hoài bão lớn và luôn ấp ủ ước mơ khởi nghiệp. Huyền Cò từng thử sức ở nhiều công việc khác nhau như: bán quần áo, lens (kính giãn tròng), mỹ phẩm của một số hãng khác….Từ số tiền nhỏ dành dụm được, cô bắt đầu khởi nghiệp với số vốn chỉ vỏn vẹn chỉ vài trăm ngàn đồng, một con số hiếm ai có thể tin nổi, nhưng với nỗ lực, ý chí, bản lĩnh cô gái trẻ đã chứng minh cho mọi người thấy được tài năng và hiện thực hóa ước mơ khởi nghiệp của mình.

Khởi nghiệp từ vài trăm ngàn đồng, thành lập công ty và trở thành Tổng Giám đốc ở tuổi 18, là doanh nhân trẻ tuổi nhất đại diện cho các doanh nghiệp trẻ đủ tầm cỡ tham dự hội nghị APEC 2017… Đó là những câu chuyện người ta thường nhớ khi nhắc đến tên nữ Chủ tịch của hệ thống mỹ phẩm Huyền Cò - Võ Thị Ngọc Huyền.

Huyền Cò quyết tâm theo đuổi công việc kinh doanh mỹ phẩm. Với vốn kiến thức sâu rộng, cùng sự tinh tế, nhạy bén, chỉ sau vài năm kinh doanh online, cô đã xây dựng một hệ thống mỹ phẩm Huyền Cò chiếm lĩnh trên thị trường mỹ phẩm Việt.  

Với khuôn mặt sáng đẹp, làn da trắng phát sáng cùng sự thông minh, bản lĩnh, Á hậu – Doanh nhân Huyền Cò đã chinh phục rất nhiều tín đồ mê làm đẹp quan tâm và muốn gia nhập hệ thống mỹ phẩm Huyền Cò của cô.  

Ngay từ khi phát triển sự nghiệp từ năm 17 tuổi, dường như Huyền Cò đã ý thức được sứ mệnh của mình không chỉ dừng lại ở việc kinh doanh mà còn phải giúp đỡ những chị em phụ nữ khác. Để biến mong muốn đó trở thành hiện thực, Huyền Cò đã định vị mình phải trở thành người truyền cảm hứng, lan tỏa tinh thần và tư duy khởi nghiệp. 

Doanh nhân Huyền Cò là người truyền cảm hứng, lan tỏa năng lượng sống tích cực 

Chủ tịch Huyền Cò Group thường xuyên mở các chương trình đào tạo miễn phí gồm offline và online cho hệ thống của Tập đoàn, giúp mọi người cùng nâng cao kiến thức, cùng nhau phát triển.

Ấn tượng của nhiều người về Á hậu – Doanh nhân Huyền Cò là một Chủ tịch tập đoàn xinh đẹp với vốn kiến thức sâu rộng về làm đẹp. Nếu gặp trực tiếp, bạn sẽ bị ấn tượng bởi nguồn năng lượng tích cực không bao giờ cạn của người phụ nữ nhỏ bé này

Với sự kiên nhẫn, sáng tạo và tầm nhìn tương lai, Huyền Cò đang dẫn dắt doanh nghiệp của mình vượt qua mọi thách thức và đạt được những thành tựu lớn.

Bình luận

Xem nhiều

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1
Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất