, //, :: GTM+7
Thứ Bảy, 19/06/2021, 14:13

Huyện Dầu Tiếng tập trung xây dựng nông thôn mới nâng cao

HỒNG NGA
(Báo Bình Dương)

Huyện Dầu Tiếng (tỉnh Bình Dương) đang tập trung các giải pháp xây dựng nông thôn mới theo chuẩn nâng cao của tỉnh, trong đó đẩy mạnh nguồn lực đầu tư gắn với công tác tuyên truyền, huy động các thành phần kinh tế, mọi người dân cùng tham gia, tạo ra những chuyển biến tích cực, đưa chương trình xây dựng nông thôn mới ở địa phương ngày càng đi vào thực chất, đạt hiệu quả cao.

Huyện Dầu Tiếng tập trung xây dựng nông thôn mới nâng cao

Thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới theo chuẩn nâng cao, đến nay huyện Dầu Tiếng có 5/11 xã được công nhận đạt chuẩn, 6/11 xã cơ bản hoàn thành các tiêu chí. 

Đặc biệt, từ việc huy động tốt các nguồn lực xã hội đã giúp huyện Dầu Tiếng triển khai các chương trình mục tiêu xây dựng nông thôn mới thuận lợi, hiệu quả hơn. Từng bước thúc đẩy địa phương phát triển, bảo đảm an sinh xã hội, ổn định việc làm đời sống người dân trong vùng.

Được biết, huyện Dầu Tiếng đang tập trung các giải pháp, phấn đấu hoàn thành 100% xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao, tiến tới xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu.

Widget 'Chân trang - Nông thôn mới'

Tags

Bình luận

Xem nhiều
Mong muốn tìm được cây trồng phù hợp, mang lại hiệu quả kinh tế, thời gian qua, nông dân ở các địa phương đã nhạy bén trong tìm hiểu, chọn lựa những giống cây trồng mới để canh tác.

Nổi bật
Được quan tâm

Ngày 14/04/2022, hình vẽ tượng trưng của Hang Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới tại Quảng Bình đã được vinh danh trên Google tìm kiếm tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Đây là một trong số ít lần trong lịch sử Google Doodle mà một địa danh cụ thể ở Việt Nam được chọn để hiển thị.
6

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất