, //, :: GTM+7
Thứ Bảy, 19/06/2021, 14:13

Huyện Dầu Tiếng tập trung xây dựng nông thôn mới nâng cao

HỒNG NGA
(Báo Bình Dương)

Huyện Dầu Tiếng (tỉnh Bình Dương) đang tập trung các giải pháp xây dựng nông thôn mới theo chuẩn nâng cao của tỉnh, trong đó đẩy mạnh nguồn lực đầu tư gắn với công tác tuyên truyền, huy động các thành phần kinh tế, mọi người dân cùng tham gia, tạo ra những chuyển biến tích cực, đưa chương trình xây dựng nông thôn mới ở địa phương ngày càng đi vào thực chất, đạt hiệu quả cao.

Huyện Dầu Tiếng tập trung xây dựng nông thôn mới nâng cao

Thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới theo chuẩn nâng cao, đến nay huyện Dầu Tiếng có 5/11 xã được công nhận đạt chuẩn, 6/11 xã cơ bản hoàn thành các tiêu chí. 

Đặc biệt, từ việc huy động tốt các nguồn lực xã hội đã giúp huyện Dầu Tiếng triển khai các chương trình mục tiêu xây dựng nông thôn mới thuận lợi, hiệu quả hơn. Từng bước thúc đẩy địa phương phát triển, bảo đảm an sinh xã hội, ổn định việc làm đời sống người dân trong vùng.

Được biết, huyện Dầu Tiếng đang tập trung các giải pháp, phấn đấu hoàn thành 100% xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao, tiến tới xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu.

Tags

Bình luận

Xem nhiều
Trong chiến lược phát triển du lịch, thành phố Hà Nội luôn quan tâm đến việc nâng cao chất lượng điểm đến, với phương châm “an toàn - thân thiện - chất lượng - hấp dẫn”.

Được quan tâm

TUẤN ANH - 18/10/2021
Sau nhiều tháng đóng cửa do Chỉ thị 16, nhiều quán bar, pub, beer club ở phố đi bộ Bùi Viện, Q1, TP.HCM đã mở cửa trở lại, nhưng dưới một hình thức khác. Đó là trở thành những cửa hàng bán rau, củ, quả, thịt, cá, nhu yếu phẩm. Đây là cách mà các chủ cơ sở kinh doanh thực hiện để tạm thời có thu nhập khi loại hình kinh doanh thức uống có cồn, tụ tập đông người chưa được phép mở cửa trở lại.
1

LAN VI - 28/06/2021
Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, để bảo vệ sức khỏe và sự an toàn cho cán bộ, nhân viên yên tâm công tác, cũng như đảm bảo an toàn cho khách hàng khi đến giao dịch, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) đã xây dựng kế hoạch hỗ trợ cán bộ nhân viên thuộc Hội sở chính và các chi nhánh/phòng giao dịch tại khu vực Hà Nội tiêm vaccine phòng Covid-19.
1

Trong những năm gần đây nhu cầu kết nối, xúc tiến thương mại của cộng đồng doanh nghiệp (DN) trên các nền tảng số hóa ngày càng phát triển. Bởi vậy các ngân hàng thương mại (NHTM) trong nước nói chung, tại TP.HCM nói riêng đang tập trung đầu tư cho các nền tảng kết nối DN xuyên biên giới.
1
Nổi bật

Năm 2021, Ban Tổ chức Chương trình Bình chọn và trao danh hiệu "Nông dân Việt Nam xuất sắc" nhận được 146 hồ sơ đề cử từ 63 Hội Nông dân tỉnh, thành phố.

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất