, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 07/02/2020, 17:37

Huyện Đức Hòa đưa thêm 3 công trình cầu giao thông nông thôn vào sử dụng

ĐOÀN MINH

Sáng ngày 07/2/2020, Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã đến tham dự lễ khánh thành 3 cầu giao thông nông thôn tại huyện Đức Hoà, tỉnh Long An.

Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cùng các đại biểu cắt băng khánh thành tại cầu Ba Sa - T25 tại xã Hòa Khánh Tây, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An
Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cùng các đại biểu cắt băng khánh thành tại cầu Ba Sa - T25 tại xã Hòa Khánh Tây, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An

Đến tham dự buổi lễ còn có sự hiện diện của ông Nguyễn Hoài Trung - PGĐ sở GTVT tỉnh Long An, ông Dương Công Khanh - Nguyên Thành uỷ viên - Bí thư Đảng uỷ Khối Dân chính Đảng TPHCM, ông Phan Nhân Duy – Bí thư Huyện uỷ huyện Đức Hoà, ông Trần Văn Lành - Chủ tịch UBND huyện Đức Hoà, ông Nguyễn Hoài Trung – Phó Chủ tịch UBND huyện Đức Hoà, đại diện Tạp chí Nông thôn Việt cùng đại diện các nhà tài trợ là công ty TNHH Hải Sơn, Công ty CP NaFoods Miền Nam và Sở Tài nguyên & Môi trường TP.HCM.

 
Các đại biểu tham quan công trình
Các đại biểu tham quan công trình

Đây là đợt khánh thành thứ 7 được huyện tổ chức với 3 cây cầu là cầu Gò Sao (xã An Ninh Tây), cầu Bình Thủy 1 (xã Tân Phú) và cầu Ba Sa – T25 (xã Hòa Khánh Tây) với tổng giá trị tài trợ hơn 3,5 tỉ đồng.

Với việc đưa vào hoạt động 3 cầu mới, chương trình cầu đường nông thôn do Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang vận động doanh nghiệp tài trợ đã thực hiện được 59 cầu-đường-cống tại huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Các đại biểu chụp hình lưu niệm tại cầu Gò Sao, xã An Ninh Tây, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.
Các đại biểu chụp hình lưu niệm tại cầu Gò Sao, xã An Ninh Tây, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Việc hoàn thiện các công trình giao thông nông thôn tại huyện Đức Hòa sẽ tiếp tục góp phần phát triển kinh tế, giao thương của địa phương trong thời gian tới, đặc biệt là đối với huyện có vị trí sát với TP.HCM và còn rất nhiều tiềm năng kinh tế cần khai thác này.

Bình luận

Xem nhiều

Công trình nâng cấp, cải tạo hồ Búng Xáng ở phía sau Trường Ðại học Cần Thơ, nối dài từ rạch Ngỗng đến hẻm 51, đường 3 Tháng 2, quận Ninh Kiều, tạo diện mạo mới cho đô thị Cần Thơ. Ðịa danh Búng Xáng vì vậy được nhắc đến khá nhiều. Tuy nhiên, nhiều người, kể cả văn bản hành chính, vẫn viết là Bún Xáng thay vì Búng Xáng. Bài viết sau đây sẽ lý giải rõ hơn về nguồn gốc địa danh này.

Sau gần 10 năm phát triển khá sôi động, vài năm lại đây, do hạn chế về đầu ra và khả năng đổi mới, ứng dụng công nghệ mới vào sản xuất còn nhiều yếu kém nên các làng nghề và làng có nghề trên địa bàn Nghệ An phát triển khá trầm lắng.

Là một trong các quốc gia sở hữu nền văn minh lâu đời nhất thế giới, Ấn Độ có không ít thành phố cổ kính và tráng lệ. Trong số đó, Amritsar chiếm một vị trí đặc biệt. Thành phố lớn thứ hai bang Punjab này cũng là “trái tim tâm linh” của đạo Sikh và là nơi lưu giữ ký ức lịch sử Ấn Độ.


"Hãy mang rác thải đến để đổi lấy thực phẩm mang về". Đó không phải câu nói vui hay chuyện đùa mà là chuyện thật 100% ở TP Hà Nội, hơn thế, lại diễn ra vào thời điểm dịch Covid-19 vẫn còn có những diễn biến phức tạp.
Được quan tâm

LAN VI - 28/06/2021
Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, để bảo vệ sức khỏe và sự an toàn cho cán bộ, nhân viên yên tâm công tác, cũng như đảm bảo an toàn cho khách hàng khi đến giao dịch, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) đã xây dựng kế hoạch hỗ trợ cán bộ nhân viên thuộc Hội sở chính và các chi nhánh/phòng giao dịch tại khu vực Hà Nội tiêm vaccine phòng Covid-19.
1

Trong những năm gần đây nhu cầu kết nối, xúc tiến thương mại của cộng đồng doanh nghiệp (DN) trên các nền tảng số hóa ngày càng phát triển. Bởi vậy các ngân hàng thương mại (NHTM) trong nước nói chung, tại TP.HCM nói riêng đang tập trung đầu tư cho các nền tảng kết nối DN xuyên biên giới.
1
Nổi bật

Những thị trấn ven biển luôn có sức hút đặc biệt từ cảnh vật đến cuộc sống bình dị, tươi đẹp. Đời sống người miền biển ở khắp nơi trên thế giới luôn có nhiều hơn những điều thú vị để khám phá.Hát bả trạo là hình thức diễn xướng dân gian mang tính nghi lễ, thường được biểu diễn trong lễ hội Cầu ngư ở các tỉnh ven biển miền Trung. Xứ Quảng được coi là vùng lưu giữ khá nguyên bản loại hình nghệ thuật này.

Với người Việt, ăn cũng là một cách để chữa bệnh. Trong bữa ăn hàng ngày, trên nguyên tắc cân bằng âm dương mà kết hợp nhiều loại thực phẩm với nhau. Đặc sắc nhất là cách sử dụng gia vị.

Trong 3 tháng gần đây, đã có 43.200 tàu không đi khai thác, khiến sản lượng khai thác trong 3 tháng giảm 186.000 tấn. Tình trạng này tập trung nhiều ở Đà Nẵng, Bà Rịa - Vũng Tàu, Khánh Hoà, Trà Vinh...
1
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất