, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 24/01/2024, 16:02

Huyện Đức Hòa (Long An) tri ân các nhà tài trợ vì sự phát triển và an sinh xã hội

THÙY DUNG
Ngày 24/1, UBND huyện Đức Hòa (tỉnh Long An) đã tổ chức họp mặt tri ân các nhà tài trợ vì sự phát triển và an sinh xã hội.
Tri ân các tập thể, cá nhân có thành tích đóng góp các hoạt động an sinh xã hội tại huyện Đức Hòa.

Thời gian qua, huyện Đức Hòa nhận được nhiều sự quan tâm, hỗ trợ của nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và phu nhân; lãnh đạo tỉnh, huyện qua các thời kỳ và các công ty, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân… để triển khai các chương trình thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội.

Theo thống kê, trong năm 2023, huyện Đức Hòa đã tiếp nhận nguồn tài trợ hơn 117,6 tỉ đồng thực hiện nhiều chương trình như xây dựng trường học, trao học bổng; xây dựng cầu giao thông nông thôn, thực hiện các tuyến đường bê tông sạch, đẹp; xây dựng nhà vệ sinh “xanh - sạch - thân thiện”; chăm sóc y tế; tặng bò giống, quà cho hộ nghèo, cận nghèo... Qua đó, góp phần cải thiện và nâng cao cuộc sống của người dân, tạo điều kiện để địa phương phát triển kinh tế - xã hội.

Ông Lê Thành Phong - Quyền Chủ tịch UBND huyện Đức Hòa nhấn mạnh những đóng góp to lớn, quý báu của nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cùng các mạnh thường quân chính là nguồn động lực to lớn để địa phương tiếp tục nỗ lực, phấn đấu xây dựng quê hương ngày càng văn minh, hiện đại, thắm đượm nghĩa tình.

Tại buổi lễ, nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cũng gửi lời cảm ơn đến các doanh nghiệp đã đồng hành, hỗ trợ tỉnh Long An nói chung và huyện Đức Hòa nói riêng trong công cuộc phát triển. Đồng thời động viên các doanh nghiệp nỗ lực vượt qua khó khăn, tiếp tục chung tay đóng góp cho các chương trình an sinh xã hội của địa phương.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâmCó những nỗi nhớ sẽ là động lực giúp chúng ta sống ý nghĩa hơn trong cuộc đời.Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất