, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 27/12/2016, 09:15

'Huyền thoại' Nguyễn Tiến Minh lên xe hoa với 'hotgirl' cầu lông Vũ Thị Trang

Lễ cưới của cặp đôi Nguyễn Tiến Minh -  Vũ Thị Trang được tổ chức tại khách sạn Nikko (TP.HCM) và theo kế hoạch ngày 7/1/2017, đôi trai tài, gái sắc này sẽ ra mắt ra đình nhà gái tại Bắc Giang.

Trên trang facebook cá nhân của mình, Nguyễn Tiến Minh ngập tràn hạnh phúc chia sẻ: “Hôm nay Minh đã chính thức lên xe hoa, bước vào một cuộc sống mới đầy thú vị. Minh và Trang vẫn tiếp tục thi đấu đến hết năm 2017 rồi tính tiếp.

Mong các bạn tiếp tục ủng hộ cho Minh và Trang trên con đường sự nghiệp nhé. Còn bây giờ các bạn cùng chia sẻ niềm vui của Minh và Trang trong ngày hôm nay nào. Yêu tất cả các bạn".


Nguyễn Tiến Minh - Vũ Thị Trang ngập tràn hạnh phúc trong ngày vui.Ảnh: Facebook Vũ Thị Trang

 

Nguyễn Tiến Minh sinh năm 1983 tại TP.HCM, là tay vợt Việt Nam nổi tiếng nhất, từng vươn lên hạng 5 thế giới. Trong sự nghiệp thi đấu, thành tích tốt nhất của Tiến Minh là tấm HCĐ ở giải VĐTG năm 2013.

Hiện tại, Tiến Minh vẫn thi đấu nhưng đã có những bước chuẩn bị cho tương lai sau khi giải nghệ bằng việc mở một cửa hàng bán dụng cụ thi đấu đồng thời làm cố vấn cho một học viện thể thao tài năng.

Trong khi đó, Vũ Thị Trang sinh năm 1992 ở Tân Dĩnh, Lạng Giang (Bắc Giang). Vũ Thị Trang nổi lên sau khi giành HCĐ Olympic trẻ 2010. Tay vợt quê Bắc Giang cũng là tay vợt nữ Việt Nam tiến xa nhất tại giải VĐTG khi vào đến vòng 3 năm 2015.

Chuyện tình cảm của Nguyễn Tiến Minh và Vũ Thị Trang bắt đầu được biết đến từ giải cầu lông quốc tế Hà Nội 2014 nhưng chỉ được công khai khoảng một năm trở lại đây.

Còn nhớ, tại Olympic Rio 2016, khi không có HLV đi cùng, Tiến Minh đã thi đấu dưới sự tư vấn, chỉ đạo của bạn gái, đồng đội Vũ Thị Trang.

Hình ảnh Vũ Thị Trang hò hét, chỉ đạo Tiến Minh khi thi đấu và trong giờ nghỉ giữa các set đấu với cách xưng hô “vợ -chồng” khiến các fan tỏ ra rất thích thú.

Có câu chuyện tình yêu đẹp và cùng nhau gắn bó trong sự nghiệp, Nguyễn Tiến Minh – Vũ Thị Trang nhận được lời chúc phúc từ các VĐV thể thao, gia đình, bạn bè, người thân và cả người hâm mộ.

Thể thao & Văn hóa xin gửi lời chúc hạnh phúc đến cặp đôi Nguyễn Tiến Minh – Vũ Thị Trang và chờ đợi những đóng góp tiếp theo của hai người cho Thể thao Việt Nam.

 

Hàn Đan (Thể thao & Văn hóa)

Bình luận

Xem nhiều

Cho đến nay, kiến thức về y học trong các tác phẩm nổi tiếng của danh y Tuệ Tĩnh và Hải Thượng Lãn Ông vẫn được biên soạn, xuất bản và trở thành nguồn tài liệu phục vụ cho công tác giảng dạy, nghiên cứu và thực hành chữa bệnh bằng thuốc Nam trong cả nước.Từ nguồn kinh phí của Trung tâm Khuyến nông An Giang, Trạm Khuyến nông TP. Long Xuyên đã hỗ trợ xây dựng mô hình “Nuôi cá mè hôi trong ao đất” cho ông Ngô Bá Tùng (xã Mỹ Hòa Hưng). Mô hình bước đầu đã giúp nông dân thay đổi tư duy, tập quán canh tác, áp dụng tiến bộ khoa học - kỹ thuật vào sản xuất để đạt hiệu quả kinh tế cao.

Được quan tâm

LAN VI - 28/06/2021
Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, để bảo vệ sức khỏe và sự an toàn cho cán bộ, nhân viên yên tâm công tác, cũng như đảm bảo an toàn cho khách hàng khi đến giao dịch, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) đã xây dựng kế hoạch hỗ trợ cán bộ nhân viên thuộc Hội sở chính và các chi nhánh/phòng giao dịch tại khu vực Hà Nội tiêm vaccine phòng Covid-19.

Trong những năm gần đây nhu cầu kết nối, xúc tiến thương mại của cộng đồng doanh nghiệp (DN) trên các nền tảng số hóa ngày càng phát triển. Bởi vậy các ngân hàng thương mại (NHTM) trong nước nói chung, tại TP.HCM nói riêng đang tập trung đầu tư cho các nền tảng kết nối DN xuyên biên giới.
Nổi bật


Ngày nay, bánh căn đã hiện diện ở nhiều nơi tại Sài Gòn và hầu hết các quán đều ghi rõ dấu chỉ địa phương như bánh căn Nha Trang hoặc bánh căn Phan Rang, Phan Thiết… Khách người xứ nào cứ tìm đến đúng quán ấy mà thưởng thức hương vị quê xưa.
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất