, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 30/09/2022, 18:54

iFan đổ rần với tuyệt phẩm iPhone 15 Ultra

THIÊN AN
iPhone 15 Ultra được cho là sản phẩm kế nhiệm iPhone 14 Pro Max - mẫu iPhone tốt nhất trong dòng iPhone 14 vừa ra mắt của Apple.

Trong số tất cả các mẫu iPhone 14, biến thể iPhone 14 Pro Max đắt nhất dường như đang là sản phẩm thành công nhất cho đến nay (chiếm khoảng gần 60% tổng đơn đặt hàng cho biến thể Pro như dự đoán từ Ming-chi Kuo), tiếp theo là iPhone 14 Pro nhỏ hơn.

Điều này có thể có ý nghĩa đối với cách Apple định vị iPhone 15 Ultra và iPhone 15 Pro vào năm tới, đặc biệt khi nhu cầu đối với các mẫu iPhone 14 và 14 Plus rất thấp như hiện nay. Công ty muốn người tiêu dùng có thể trả nhiều hơn cho các tính năng cao cấp, trở thành động lực để Apple tạo ra khác biệt lớn hơn giữa iPhone 15 Ultra với iPhone 15 Pro.

Mặc dù vẫn còn khoảng 1 năm nữa mới ra mắt nhưng người hâm mộ iPhone có thể mãn nhãn với video concept iPhone 15 Ultra do các nhà thiết kế 4RMD tạo ra mới đây.

Được biết, một số nguồn tin chỉ ra rằng chỉ iPhone 15 Ultra mới có camera bằng kính tiềm vọng để zoom tốt hơn, dẫn đến việc máy có thể đi kèm 4 camera như trong concept. Ngoài ra, máy cũng có hai camera trước, quay video 8K, tăng dung lượng lưu trữ tiêu chuẩn và đắt hơn iPhone 14 Pro Max (vốn có giá khởi điểm theo đề xuất của Apple là 1.099 USD). Các mẫu cao cấp của dòng iPhone 15 cũng đi kèm chip A17, nhưng vẫn chưa rõ liệu đó có phải là chip 3nm hay không.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật

Lễ hội hoa tam giác mạch lần thứ VIII - năm 2022 với nhiều hoạt động đa dạng, phong phú trải dài từ tháng 10 cho đến hết tháng 12 trên khắp vùng cao nguyên đá nhằm mục đích quảng bá và thúc đẩy du lịch Hà Giang. Du khách đến với lễ hội ngoài việc được thưởng ngoạn vẻ đẹp của hoa tam giác mạch còn được tham quan, khám phá những nét đẹp đặc trưng của văn hóa và con người nơi cao nguyên đá Đồng Văn hùng vĩ và nên thơ.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất