, //, :: GTM+7
Chủ Nhật, 25/09/2022, 13:25

iPad 2022 có thể tiếp tục khiến người dùng thất vọng vì nguyên nhân này

BẠCH NGÂN
Nhiều thông tin rò rỉ cho rằng, iPad 2022 sẽ không mang đến thiết kế mới như nhiều người dùng mong đợi.

Theo TechRadar, chiếc iPad thế hệ tiếp theo được đồn đoán là sắp được ra mắt tại một sự kiện của Apple vào tháng 10 và sẽ có một thiết kế hoàn toàn mới. Một trong những thay đổi quan trọng là việc loại bỏ nút Home, đưa mẫu iPad truyền thống mới đi theo lộ trình thiết kế của iPad Air, iPad Pro và hầu hết iPhone hiện nay.

Nhưng các tin đồn mới cho thấy, mẫu iPad 2022 - thế hệ thứ 10 của máy tính bảng iPad, sẽ có giao diện mới nhưng vẫn giữ lại nút Home quen thuộc, theo LeaksApplePro - một tài khoản Twitter chuyên đăng tải các tin tức rò rỉ của Apple.

Xuất hiện tin đồn iPad 2022 sẽ vẫn giữ thiết kế có nút Home.

Nếu thông tin này là chính xác, viền xung quanh màn hình của chiếc sẽ khá dày, bên cạnh đó cũng có thông tin rằng các cạnh của thiết bị mới sẽ được làm phẳng, khiến nó trông giống iPad Air hơn.

iPad tiếp theo cũng có thể hỗ trợ Apple Pencil 2. Hiện tại, Pencil 2 chỉ hoạt động với iPad Mini, iPad Air và iPad Pro, nhưng iPad tiếp theo có thể thay đổi điều đó.

Tin đồn mới nhất dường như sẽ khiến những người hâm mộ đang mong đợi thiết kế thay đổi của dòng iPad truyền thống thế hệ mới nhất khá thất vọng.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật

Những ngày này, nông dân các địa phương đang tất bật chuẩn bị vụ hoa Tết. Sau 2 năm bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch COVID-19, nông dân trồng hoa đang kỳ vọng vào vụ hoa Tết thắng lợi.
Được quan tâm
Đến với Vĩnh Hưng tỉnh Long An, thực khách không thể bỏ qua một trong những món ăn được coi là ẩm thực độc lạ - bún Xiêm Lo.


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất