, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 09/05/2023, 07:54

iPad Mini 7 sẽ cực "hút khách" nếu có tính năng này

TRẦN VY
Sau tất cả, chiếc máy tính bảng nhỏ gọn iPad mini 7 cần điều gì để thuyết phục người dùng nâng cấp?

iPad mini luôn là một trong những sản phẩm siêu tiện ích. Kích cỡ nhỏ gọn của chiếc máy tính bảng này khiến chúng trở thành trợ thủ đắc lực cho người dùng khi phải di chuyển, đặc biệt là ở những phương tiện giao thông công cộng. Tuy nhiên, chiếc iPad mini 6 lại có 1 điểm trừ cực lớn - thiếu Bàn phím ma thuật (Magic Keyboard).

iPad Mini 6.

Khi ra mắt iPad Mini 6 ra mắt vào năm 2021, Apple đã liên tục được hỏi tại sao chúng không hỗ trợ kết nối Bàn phím ma thuật. Tại thời điểm đó, đại diện của công ty cho biết không nhận thấy nhu cầu đó.

Bên cạnh đó, việc sử dụng bàn phím kết nối qua Bluetooth cũng tồn tại một số nhược điểm. Người dùng sẽ nhận ra độ trễ do kết nối không dây và những người đánh máy nhanh sẽ cảm thấy khó chịu. Thứ hai, bàn phím Bluetooth vẫn cần sạc và người dùng sẽ phải mất thêm chi phí để mua bộ sạc.

Trong khi đó, Bàn phím ma thuật lấy năng lượng trực tiếp từ máy tính bảng, sở hữu các phím có đèn nền và tích hợp cổng sạc USB-C bổ sung tiện dụng hơn.

iFan mong chờ gì ở iPad mini 7?

Bỏ qua iPad mini 6, người dùng iOS đang hướng tới iPad mini 7. Theo tuyên bố từ nhà phân tích Ming-Chi Kuo, iPad mini 7 sẽ ra mắt vào khoảng mùa xuân năm 2024.

Nếu hỗ trợ khả năng kết nối bàn phím Magic, iPad Mini 7 sẽ trở nên hấp dẫn hơn.

Dù chiếc iPad nhỏ nhất của năm tới có những nâng cấp gì, khả năng hỗ trợ Bàn phím ma thuật chính là điều được nhiều iFan mong mỏi nhiều nhất.

Bình luận

Xem nhiều
Lo lắng cho nghề truyền thống và kế sinh nhai của cư dân địa phương, những người cao tuổi trong làng đã họp nhau lại, bàn ra kế đóng cho bà một chiếc thuyền để mang muối đi buôn nơi khác.

Nổi bật

Yên Thành là huyện có diện tích trồng lúa lớn nhất tỉnh Nghệ An. Trong những năm gần đây, huyện đã mạnh dạn liên kết với các doanh nghiệp để áp dụng nhiều mô hình trồng lúa mới đem lại hiệu quả và cho năng suất cao, trong đó mô hình giống lúa KR1 được gieo cấy tại địa bàn xã Liên Thành là một điển hình.
Được quan tâm


Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất