, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 25/08/2023, 18:54

iPhone 12 Pro Max vs iPhone 13: Giá ngang nhau nên chọn máy nào?

Phan Hoàng - Tổng hợp
iPhone 12 Pro Max và iPhone 13 mặc dù nằm ở 2 phân khúc khác nhau nhưng đang có giá ngang nhau.

Cả 2 smartphone đều sở hữu màn hình OLED cho chất lượng màu sắc và chi tiết hình ảnh sắc nét, sống động. Tuy nhiên, iPhone 12 Pro Max được trang bị màn hình lớn hơn, tối ưu không gian hiển thị giúp bạn có trải nghiệm giải trí sống động hơn.

Cùng sở hữu cụm camera 12MP, nhưng nếu là một người thích sự hiện đại và độc đáo của cụm 3 cam chéo thì hãy chọn iPhone 12 Pro Max.

Không chỉ vậy, với việc được bổ sung thêm 1 camera 12MP, chất lượng hình ảnh của iPhone 12 Pro Max cũng được đánh giá tốt hơn iPhone 13.

iPhone 13 được trang bị chipset A15 Bionic mới nhất nhà Apple được sản xuất trên quy trình 5nm giúp nó đạt hiệu năng ấn tượng: CPU nhanh hơn 50%, GPU nhanh hơn 30% so với chip A14 Bionic.

Vì vậy, iPhone 13 sẽ mang đến cho các game thủ trải nghiệm tốt hơn khi có thể “cân đẹp” mọi tựa game hot có đồ họa từ đơn giản đến phức tạp mà không lo giật lag.

Mặc dù có chipset mạnh hơn nhưng iPhone 13 lại có RAM nhỏ hơn iPhone 12 Pro Max. Vì vậy, iPhone 13 sẽ có khả năng đa nhiệm tác vụ kém hơn không chỉ iPhone 12 Pro Max mà còn với một số đối thủ khác trong cùng phân khúc.

Về pin, iPhone 12 Pro Max có dung lượng pin lớn hơn hẳn iPhone 13. Vì vậy, nó cũng mang đến thời lượng sử dụng lâu hơn, giúp bạn có trải nghiệm liền mạch và ít phải sạc pin liên tục.

Tựu chung, nếu muốn sở hữu một chiếc iPhone có màn hình lớn, cam chéo đẳng cấp với khả năng đa nhiệm mượt mà, pin trâu thì bạn hãy chọn iPhone 12 Pro Max.

Còn nếu muốn mua một chiếc iPhone không bị “mất giá” quá nhiều khi iPhone 14 được bán ra thì bạn nên chọn iPhone 13 vì nó có con chip hiện đại hơn.

Hiện nay, iPhone 12 Pro Max và iPhone 13 đều đang có giá bán từ 18,2 triệu đồng cho bản dung lượng bộ nhớ 128GB.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất