, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 28/09/2022, 05:53

iPhone 14 chính thức được sản xuất ở quốc gia đông dân thứ 2 thế giới

TRẦN VY
Mới đây, Apple đã chính thức xác nhận, nhà máy tại Ấn Độ đã bắt đầu sản xuất iPhone 14.

Theo dự đoán trước đó của nhà phân tích Ming-Chi Kuo, nhà máy của Foxconn tại Ấn Độ đã xác nhận sản xuất iPhone 14 và iPhone 14 Plus. Và giờ đây, trao đổi với TechCrunch, một phát ngôn viên của Apple khẳng định: "Chúng tôi rất vui khi được sản xuất iPhone 14 ở Ấn Độ".

Ấn Độ đã sản xuất iPhone cho Apple từ năm 2017 nhưng chưa từng sản xuất phiên bản iPhone 14 nào.

iPhone 14 và iPhone 14 Plus sẽ được sản xuất tại Ấn Độ.

Ngoài ra, phía “Táo Khuyết” vẫn chưa tiết lộ thêm bất kỳ thông tin chi tiết nào. Tuy nhiên, các tin đồn đều cho rằng iPhone 14 và iPhone 14 Plus sản xuất tại quốc gia này sẽ được bán ở Ấn Độ trước cuối năm nay. Chúng vẫn chưa được sản xuất để xuất khẩu ra nước ngoài.

TechCrunch báo cáo, các nhà máy tại Ấn Độ có thể không sản xuất iPhone 14 Pro hoặc iPhone 14 Pro Max. Hai mẫu iPhone cao cấp này có cụm camera phức tạp hơn, cộng với việc nhu cầu nội địa chủ yếu hướng tới iPhone 14 giá phải chăng hơn.

Việc chuyển sang sản xuất iPhone 14 Series ở Ấn Độ là rất quan trọng vì đây là một phần trong mục tiêu của Apple - giảm sự phụ thuộc vào Trung Quốc. Theo báo cáo gần đây của JP Morgan, Apple ​​sẽ chuyển 5% tổng sản lượng iPhone 14 sang Ấn Độ vào cuối năm 2022.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất