, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 16/03/2023, 14:54

iPhone 14 màu vàng siêu rực rỡ trong video quảng cáo

TRẦN VY
Apple vừa tung video quảng cáo trên kênh YouTube của mình, giới thiệu chiếc iPhone 14 màu vàng mới.

Video quảng cáo iPhone 14/ iPhone 14 Plus màu vàng mới.

Apple đã bổ sung màu vàng mới cho iPhone 14/ iPhone 14 Plus vào ngày 7/3. Giờ đây, sản phẩm đã được lên kệ tại nhiều thị trường. Do đó, iPhone 14 và iPhone 14 Plus có tới 6 tuỳ chọn màu, bao gồm: Vàng, Xanh lam, Tím, Đỏ, Đen Midnight và Bạc Ánh sao.

Hình ảnh cắt từ video quảng cáo.

Quảng cáo mới nhất của Apple có tên “Hello Yellow”, mở đầu bằng hình ảnh một người đàn ông đang đi bộ qua một thành phố có những người hoạt hình, khám phá mọi thứ thông qua những bức ảnh được chụp trên iPhone 14 màu vàng. Xuyên suốt video quảng cáo là bài hát "Le Banana Split" của Lio.

Các mẫu iPhone 14 Pro không có phiên bản màu vàng mới do chúng đã có màu vàng hồng.

6 phiên bản màu của iPhone 14.

Ngoài lớp sơn màu vàng, cặp iPhone 14/ iPhone 14 Plus không có thay đổi về cấu hình. Những chiếc iPhone này có tính năng Chế độ hành động (Action Mode) - đem lại video ổn định, tính năng Phát hiện va chạm (Crash Detection) - phát hiện và cứu nạn khi xảy ra tai nạn ô tô, Thông báo khẩn cấp SOS qua kết nối vệ tinh, chip A15 Bionic tốc độ cùng các cải tiến khác.

Khách hàng của Apple tại Mỹ có thể chọn mua mẫu iPhone 14 màu vàng và được trải nghiệm "Mua sắm với Chuyên gia qua Video" - Shop with a Specialist over Video mới. Người dùng sẽ được tương tác với một chuyên gia của Apple qua cuộc gọi video để được trợ giúp trong việc chọn iPhone.

Hiện tại, vẫn chưa rõ khi nào iPhone 14 màu vàng sẽ về tới Việt Nam. Chiếc smartphone cao cấp này đang được giảm giá mạnh, chỉ còn từ 21,49 triệu đồng (bản 128GB).

Bình luận

Xem nhiều
Tiến sĩ Trần Đức Tường, giảng viên khoa Khoa học Tự nhiên - Trường ĐH Đồng Tháp, bắt đầu nghiên cứu trồng nấm vân chi đỏ từ năm 2015. Đến nay, sản phẩm đã sẵn sàng thương mại hóa.

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1
Nổi bật

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâmTại xã Tân Hưng Ðông (huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau), chị Nguyễn Thị Quyên đã nghiên cứu, áp dụng phương pháp nuôi cua trong hộp nhựa bằng công nghệ lọc tuần hoàn. Mô hình này mở ra cơ hội cho những người có ít đất sản xuất.Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất