, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 30/11/2022, 05:52

iPhone 14 Plus "đốn tim" iFan với quảng cáo siêu vui nhộn

TRẦN VY
Video quảng cáo cặp iPhone 14 và iPhone 14 Plus được tung ra cách đây 2 tháng đã được tinh chỉnh lại với nền nhạc không lời.

Video quảng cáo iPhone 14 Plus.

2 tháng sau khi tung video quảng cáo iPhone 14 và iPhone 14 Plus trên YouTube và đạt được hơn 5 triệu lượt xem, Apple đã phát hành lại quảng cáo này nền nhạc không lời. Cụ thể hơn, phiên bản mới của quảng cáo chỉ có nền nhạc dance bài hát "Biggest" của nữ ca sĩ Idris Elba.

iPhone 14 trong video quảng cáo.

Trong video quảng cáo, cặp iPhone 14 và iPhone 14 Plus phô diễn khá nhiều lợi thế của mình: chụp ảnh selfie lấy nét tự động, chụp ảnh ở điều kiện thiếu sáng, thời lượng pin dài, quay video siêu mượt với Action Mode, tính năng Phát hiện va chạm (Crash Detection), 5 tuỳ chọn màu sắc, chip A15 Bionic – giúp chơi game siêu trơn tru,…

Tại Việt Nam, bộ đôi iPhone này có phần lép vế hơn iPhone 14 Pro/ iPhone 14 Pro Max dù có giá khởi điểm “mềm” hơn khá nhiều: lần lượt từ 22,79 triệu đồng và 25,79 triệu đồng.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1
Nổi bật

Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Đây cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất