, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 13/09/2022, 05:54

iPhone 14 vừa ra, các chi tiết về iPhone 15 đã xuất hiện

THIÊN AN
Nhà phân tích nổi tiếng Ming-chi Kuo vừa cho biết Apple sẽ phân biệt hơn nữa các mẫu iPhone Pro và thường khi ra mắt iPhone 15 và 15 Pro mới vào năm sau.

Trong loạt tweet mới nhất, ông Kuo tuyên bố rằng sự khác biệt hơn nữa giữa các mẫu trong gia đình iPhone sẽ làm tăng doanh số các mẫu Pro. Chính vì lý do này, ông Kuo tin Apple cũng sẽ bắt đầu phân biệt giữa các mẫu iPhone 15 Pro Max và 15 Pro bằng cách sử dụng “Chiến lược phân biệt phân khúc sản phẩm để tạo ra nhiều doanh số và lợi nhuận hơn trong một thị trường đang trưởng thành”.

Sự khác biệt này có thể sẽ xảy ra khi các thiết bị riêng lẻ trong dòng iPhone 15 có các tính năng khác nhau, cung cấp thêm lý do để Apple bán được nhiều mẫu iPhone đắt nhất vào năm tới. Hiện tại, điểm khác biệt duy nhất giữa iPhone 14 và 14 Plus cũng như giữa iPhone 14 Pro và 14 Pro Max là kích thước màn hình và thời lượng pin.

Vẫn chưa rõ các tính năng có thể khác nhau như thế nào trên dòng iPhone 15 vì một số tính năng như Dynamic Island có thể sẽ được triển khai trên toàn bộ dòng thiết bị năm sau. Có khả năng iPhone 15 Pro Max sẽ là mẫu duy nhất được tích hợp hệ thống camera tele kính tiềm vọng.

Đây là chi tiết không bất ngờ khi mà sự đổi mới phần cứng đã trở nên thách thức hơn, và khi thị trường trưởng thành, các mẫu smartphone Android vẫn không phải là mối đe dọa đối với Apple trong phân khúc cao cấp. Điều này bắt nguồn từ tài sản thương hiệu và lợi ích của hệ sinh thái Apple.

Cuối cùng, ông Kuo nói thêm rằng việc Qualcomm chuyển giao chip cao cấp cho các thiết bị Android từ Samsung sang TSMC, cũng như sự tăng trưởng mạnh mẽ của phân khúc điện thoại gập có thể giúp Android lấy lại vị thế trong những năm tới.

Tags

Bình luận

Xem nhiều
Báo cáo khấu hao điện thoại di động 2021-2022 do BankMyCell công bố cho thấy iPhone có giá trị nhất, trong khi tỷ lệ mất giá của các mẫu Android trong cùng thời kỳ vượt xa iPhone, thậm chí hơn gấp đôi.

Nổi bật
Được quan tâm


Nông sản Trung Quốc nhập khẩu vào Việt Nam hiện nay hầu hết đi theo đường chính ngạch và được bán ở nhiều siêu thị thay vì chỉ bán ở chợ như trước
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất