, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 04/11/2022, 05:54

iPhone 15 giá rẻ sẽ có tính năng hot nhất của iPhone 14 Pro

THIÊN AN
Do nhiều nguyên nhân khác nhau mà iPhone 14 Plus có doanh số yếu kém, nhưng điều đó sẽ được thay đổi đối với kế nhiệm của nó.

Apple được cho là ra mắt 4 mẫu iPhone 15 khác nhau với đối tượng không thay đổi. Về các tính năng chính, iPhone 15 và 15 Plus sẽ có màn hình 60 Hz, trong khi iPhone 15 Pro và 15 Ultra có màn hình 120 Hz. Chúng cũng giữ nguyên kích thước màn hình với hai mẫu 6,1 inch và 2 mẫu 6,7 inch.

Điều thú vị hơn, dựa vào những bức ảnh rò rỉ mới nhất cho thấy cả 4 mẫu đều được trang bị Dynamic Island - tính năng được đánh giá thú vị nhất trên iPhone 14 Pro và 14 Pro Max.

Trước đó, đã có thông tin nói rằng dòng iPhone 15 có thể hủy các nút vật lý và sử dụng khung thép không gỉ, tuy nhiên cũng có thông tin nói rằng Apple sẽ không nâng cấp phần mềm camera cho các mẫu Pro. Chuyên gia phân tích Ming-chi Kuo cũng dự đoán iPhone 15 Pro và 15 Ultra sẽ không có camera sau 8 thành phần - “8P” mới.

Bên cạnh đó, các nhà phân tích của TrendForce cho biết bộ đôi iPhone 15 Pro và iPhone 15 Ultra có thể sở hữu bộ nhớ RAM 8GB, làm lu mờ toàn bộ dòng iPhone 14 và thậm chí cả iPhone 15 và iPhone 15 Plus.

Thành thật mà nói, Apple thường không thích thực hiện nhiều cải tiến về ngoại hình và phần cứng. Thay vào đó, công ty muốn tăng sức mạnh xử lý và cải thiện iOS - hai điều vốn làm cho iPhone mới hoạt động tốt hơn.

Dĩ nhiên, vẫn còn rất nhiều thời gian trước khi loạt iPhone 15 ra mắt, vì vậy sẽ không bất ngờ khi có nhiều tin đồn liên quan đến sản phẩm trong thời gian này.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
Keo lá tràm là loài cây đa mục đích, gỗ làm vật liệu xây dựng, đồ mộc gia dụng, nguyên liệu cho công nghệ ván ghép thanh, ván dăm. Đặc biệt gỗ có tiềm năng bột giấy cao, 275-285 kg bột/m3. Gỗ có nhiệt lượng cao 4.800 kcal/kg nên được sử dụng làm chất đốt trong sản xuất than hoạt tính và làm củi đun.

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất